ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – HỘI NHẬP NGƯỜI MỚI, PHÁT TRIỂN NGƯỜI CŨ

22/03/2018
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Tại Viet Nam Smart City, tất cả CBNV đều có cơ hội phát triển bản thân trong từng giai đoạn từ khi mới bước chân vào Công ty cho đến khi tiếp nhận các cương vị quản lý, lãnh đạo.

Trong tháng 3/2018 vừa qua Viet Nam Smart City đã chào đón thêm những tân binh gia nhập vào khối kinh doanh. Với đà phát triển của một công ty Dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu khu vực Miền Trung, vấn đề chất lượng tuyển dụng nhân sự tại  Viet Nam Smart City luôn đòi hỏi sự đầu tư kĩ lưỡng từ phía các phòng ban liên quan.

Để các nhân sự tân tuyển có thể nắm bắt nhanh nhất về văn hóa công ty và chi tiết cách thức triển khai công việc, trong thời gian 7 ngày, toàn bộ các nhân viên mới sẽ tham gia khóa huấn luyện hội nhập. Các chuyên đề liên quan đến văn hóa, phúc lợi, chính sách và nghiệp vụ chuyên môn được các anh/chị quản lý của từng phòng ban trực tiếp hướng dẫn.

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – HỘI NHẬP NGƯỜI MỚI, PHÁT TRIỂN NGƯỜI CŨ - Viet Nam Smart City

Các nhân sự mới hào hứng khi được bổ trợ nhiều kiến thức hữu ích

Khóa đào tạo cũng mang lại rất nhiều kiến thức hữu ích cho mỗi cá nhân. Mục tiêu mà ĐXĐN muốn hướng đến là giúp cho nhân sự mới hòa nhập một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất và luôn tự hào khi được đứng trong đội ngũ CBNV của hệ thống Đất Xanh.

Đối với các CBNV đang làm việc tại Viet Nam Smart City, Ban Tổng Giám Đốc luôn chú trọng đến định hướng phát triển nghề nghiệp cho từng thành viên. Với mục đích xây dựng đội ngũ kế thừa cốt lõi, các khóa huấn luyện kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý liên tục được Công ty tổ chức để từng cá nhân phấn đấu và trang bị thêm kiến thức chuyên môn. Kết thúc mỗi khóa huấn luyện từng cá nhân sẽ được cấp chứng chỉ và sẵn sàng tiếp nhận cương vị mới.

Một số hình ảnh khóa huấn luyện “Quản lý cấp trung ” trong tháng 3/2018

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – HỘI NHẬP NGƯỜI MỚI, PHÁT TRIỂN NGƯỜI CŨ - Viet Nam Smart CityĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – HỘI NHẬP NGƯỜI MỚI, PHÁT TRIỂN NGƯỜI CŨ - Viet Nam Smart City

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – HỘI NHẬP NGƯỜI MỚI, PHÁT TRIỂN NGƯỜI CŨ - Viet Nam Smart City

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – HỘI NHẬP NGƯỜI MỚI, PHÁT TRIỂN NGƯỜI CŨ - Viet Nam Smart City

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – HỘI NHẬP NGƯỜI MỚI, PHÁT TRIỂN NGƯỜI CŨ - Viet Nam Smart City

Với tầm nhìn và định hướng rõ ràng “Viet Nam Smart City, môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người”. Các tiêu chí về cơ sở vật chất, chế độ phúc lợi, văn hóa doanh nghiệp, phát triển tài năng… tại Công ty đã và đang dẫn đầu  các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như khu vực Miền Trung. 

Bài viết liên quan

NGUYỄN MINH HIẾU: VƯỢT THÁCH THỨC, ĐÓN THỜI CƠ

30/12/2021

Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì tạo nên sự khác biệt trong cuộc đời mỗi người? Với Nguyễn Minh Hiếu – gương mặt xuất sắc vừa nhận được “Chứng chỉ Vàng”– danh hiệu dành cho chuyên viên kinh doanh đạt chỉ tiêu doanh thu 6 tháng liên tiếp của Công ty CP Đô […]

Xem thêm

LỄ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH QUÝ I/2018

09/05/2018

Chương trình là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên Viet Nam Smart City cùng nhìn lại chặng đường 3 tháng đầu năm vừa qua với những gì đã và chưa đạt được, cùng đặt mục tiêu phấn đấu, quyết tâm hết mình trong thời gian tới.  Mở màn ấn tượng với điệu […]

Xem thêm