ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN NHẤT!

31/12/2021
Viet Nam Smart City trêngoogle news

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN NHẤT! - Viet Nam Smart City

Viet Nam Smart City – Ngôi nhà vững chãi cho sự phát triển của mỗi cá nhân

ĐÀO TẠO SONG SONG PHÁT TRIỂN

Một trong những định hướng mang tính chiến lược để thu hút và nâng cao trình độ nhân lực của Viet Nam Smart City chính là tích cực thúc đẩy, phát huy, tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang phong cách riêng. Cùng với đó, đào tạo và phát triển là phương châm của Viet Nam Smart City nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Tại Công ty, nhân viên có cơ hội đánh giá hiệu quả làm việc của chính mình và bày tỏ nguyện vọng với cấp trên trực tiếp, trao đổi về những điểm cần cải thiện và xác định các khóa học cần thiết.

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN NHẤT! - Viet Nam Smart City

CBNV Công ty nắm vững kiến thức, kỹ năng và năng lực chuyên môn thông qua những buổi đào tạo bài bản

Các chương trình đào tạo và phát triển năng động của Viet Nam Smart City bao gồm: đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV, kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho nhân viên và đội ngũ lãnh đạo tiềm năng. Công ty kết hợp các phương pháp và hướng dẫn chuyên sâu, để mang lại những trải nghiệm chất lượng.

Tất cả các chương trình đào tạo đều nhằm phát triển năng lực cá nhân để nhận diện tiềm năng của mỗi Cán bộ nhân viên bất kể thuộc lĩnh vực và chuyên môn nào. Sự thành công như hiện nay của Viet Nam Smart City chính là minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả đào tạo nhân sự mang lại. Chúng tôi không chỉ chất lọc ra những nhân viên ưu tú nhất mà còn đề cao nhiệm vụ bồi dưỡng, phát triển nghiệp vụ và trình độ chuyên môn, góp phần xây dựng nên một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện chỉ có tại Viet Nam Smart City.

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG VÀ CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI HÀNG ĐẦU

Tại Viet Nam Smart City, ngoài mức thu nhập hấp dẫn, mỗi Cán bộ nhân viên của Công ty đều nhận được mức thưởng đáng kể thông qua các khoản thưởng quý dựa trên đánh giá KPI, thưởng năm đứng đầu so với các công ty cùng ngành nghề, thưởng ESOP dành cho các cấp quản lý và thưởng vượt chỉ tiêu lợi nhuận căn cứ trên tỷ lệ được đại hội đồng cổ đông thông qua . Cùng với đó, quy chế xét tăng lương định kỳ 1 năm/lần tính từ đầu năm dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó cũng đã mang lại nguồn tài chính vượt trội cho nhân viên Công ty. Có thể nói, Viet Nam Smart City tự hào khi mang đến hệ thống lương thưởng xứng tầm với năng lực làm việc của nhân viên.

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN NHẤT! - Viet Nam Smart City

Những thành tích và đóng góp của mỗi CBNV đều được ghi nhận và thưởng xứng đáng

Không dừng lại ở đó, Đất Xanh còn là một trong những đơn vị có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hàng loạt các chính sách phúc lợi ưu việt như: Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV; Chính sách khuyến học cho con em cán bộ quản lý, CBNV;  Chương trình du lịch hằng năm cho CBNV và người thân; Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV; Chăm lo đời sống CBNV thông qua tặng quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…, Hỗ trợ ăn trưa, đi công tác, điện thoại liên lạc…, Dịch vụ thể thao miễn phí hằng tuần cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe…. Và đặc biệt hơn, những CBNV có nhiều thành tích và gắn bó lâu dài với Công ty sẽ được hưởng chế độ tặng nhà, Ô tô, đảm bảo cuộc sống cá nhân ổn định bền vững.

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN NHẤT! - Viet Nam Smart City

Làm việc hăng say, vui chơi hết mình

Có thể nói, Viet Nam Smart City quan trọng đặt biệt đến việc mang đến cho mỗi CBNV Công ty một môi trường làm việc và chế độ lương thưởng, phúc lợi hoàn hảo. Tại Công ty, các nhân viên luôn dành trọn tâm huyết để cống hiến và làm việc bởi vấn đề tài chính cuộc sống luôn được chúng tôi bảo đảm tốt nhất.

Ngành Bất động sản luôn có những biến động thị trường, chính vì vậy, Viet Nam Smart City cần những con người luôn sẵn sàng trước mọi thử thách, nêu cao tinh thần chuyên nghiệp và có khả năng trao đổi ý tưởng cũng như thực hiện các chiến lược mới để củng cố kinh doanh của công ty. Hãy tìm đến chúng tôi nếu bạn có đủ tự tin và giữ “tâm” với nghề!

Bài viết liên quan

YẾU TỐ CỐT LÕI GIỮ CHÂN NHÂN VIÊN VNSC

30/12/2021

Làm sao để giữ chân nhân tài là nỗi băn khoăn, trăn trở không phải của riêng doanh nghiệp nào. Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần mức lương hợp lý là có thể có được những nhân sự tốt. Tuy nhiên, thực tế chứng minh rằng mức lương chỉ là yếu tố hút nhân […]

Xem thêm