THÔNG ĐIỆP TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH NĂM 2021: TIÊN PHONG – CHUYỂN ĐỔI – HIỆU QUẢ

30/12/2021
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh tổ chức buổi gặp gỡ đầu năm 2021 với toàn thể CBNV tại tòa nhà Hội sở, TP. Hồ Chí Minh, để tổng kết năm 2020 và triển khai phương châm phát triển trong giai đoạn mới.

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh chủ trì buổi gặp gỡ thân mật này. Ông cho biết, năm 2021, Tập đoàn Đất Xanh sẽ chú trọng vào công tác đào tạo, đổi mới, nâng cấp, bổ sung hệ thống chính sách nhân sự nhằm phát triển nguồn nhân lực, thu hút nhân tài gia nhập và gắn bó với Tập đoàn. Trong đó, chính sách mua nhà ở ưu đãi và đầu tư dành cho CBNV là bước ngoặt lớn, tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp trên thị trường.

Chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự

Nhằm thực hiện mục tiêu đưa Đất Xanh trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á với vốn hóa đạt 5 tỷ USD vào năm 2030, ban lãnh đạo Tập đoàn  tiếp tục chú trọng đổi mới, nâng cao hệ thống chính sách nhân sự, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và thu hút nhân tài trong năm 2021.

Chủ tịch HĐQT Lương Trí Thìn phát biểu tại buổi họp mặt: “Những cải tiến, bổ sung hệ thống chính sách nhân sự trong năm 2021 sắp tới, vừa đảm bảo CBNV yên tâm làm việc, vừa tạo cơ hội phát triển vô cùng rộng mở cho mỗi CBNV. Đồng thời, tạo điều kiện thu hút nhiều nhân tài gia nhập, gắn bó và góp phần thúc đẩy Tập đoàn phát triển trong thời gian tới”.

THÔNG ĐIỆP TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH NĂM 2021: TIÊN PHONG – CHUYỂN ĐỔI – HIỆU QUẢ - Viet Nam Smart City

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh khẳng định chính sách nhân sự là mục tiêu quan trọng trong năm 2021.

Theo đó, chính sách nhân sự Tập đoàn Đất Xanh năm 2021 sẽ tập trung các mục tiêu chính, gồm:

  1. Chính sách tiền lương, thu nhập;
  2. Đào tạo phát triển đội ngũ – “Ngày thứ 7 học tập”;
  3. Phát triển thương hiệu – nhà tuyển dụng;
  4. Triển khai chương trình ESOP 2021;
  5. Các hoạt động nhằm xây dựng chính sách phúc lợi và môi trường làm việc hạnh phúc, chuyên nghiệp và gắn kết CBNV.

THÔNG ĐIỆP TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH NĂM 2021: TIÊN PHONG – CHUYỂN ĐỔI – HIỆU QUẢ - Viet Nam Smart City

Với chính sách nhân sự mới, toàn thể CBNV Tập đoàn Đất Xanh có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn.

Trong đó, chính sách tiền lương sẽ được cải tiến theo hướng điều chỉnh mức lương phù hợp với thị trường và doanh nghiệp cùng ngành; điều chỉnh tiền lương theo năng lực, khối lượng và hiệu quả công việc; điều chỉnh lương định kỳ hằng năm, phù hợp với thị trường, điều kiện kinh tế và hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

Năm 2021, Tập đoàn Đất Xanh cũng từng bước kiện toàn hệ thống thưởng gồm thưởng đột xuất; thưởng hoàn thành chỉ tiêu và khối lượng công việc; thưởng các ngày lễ Tết; thưởng vinh danh quý và năm; thưởng vượt chỉ tiêu lợi nhuận, thưởng cổ phiếu, thưởng KPI năm…

Chia sẻ về những điều chỉnh chính sách nhân sự trong năm 2021, ông Lê Văn Vũ – Giám đốc Hành chính Nhân sự cho biết: “Nhằm tạo sự khác biệt và gia tăng tính cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác trên thị trường, Tập đoàn quyết định áp dụng chính sách mua nhà ở ưu đãi và đầu tư dành cho CBNV từ năm 2021. Đây cũng là bước ngoặt lớn trong quá trình điều chỉnh chính sách nhân sự, tạo động lực và sự hứng khởi cho toàn thể CBNV tiếp tục gắn kết, đóng góp và cống hiến lâu dài cùng sự phát triển Tập đoàn trong năm 2021 và nhiều năm tiếp theo”.

Triển khai hệ thống tôn chỉ Người Đất Xanh

Bước sang năm 2021, bối cảnh mới cũng đang đặt ra những yêu cầu mới đối với việc phát triển văn hóa của Người Đất Xanh. Theo đó, ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã đưa ra hệ thống tôn chỉ, văn hóa dành cho toàn thể CBNV trong buổi gặp gỡ này:

  • Người Đất Xanh phải có 4 tri: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn
  • Người Đất Xanh phải có 4 đạo: Trí – Tín – Trung – Liêm
  • Người Đất Xanh phải có 4 tâm thức: Xin lỗi – Xin chào – Xin cảm ơn – Luôn mỉm cười
  • Người Đất Xanh phải có 4 ý chí: Trung thành – Trung thực – Tận tâm – Tận tụy
  • Lãnh đạo Người Đất Xanh phải có 4 đức tính: Sáng tạo – Dấn thân – Hiệu quả – Bao dung.

THÔNG ĐIỆP TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH NĂM 2021: TIÊN PHONG – CHUYỂN ĐỔI – HIỆU QUẢ - Viet Nam Smart City

Ông Lương Trí Thìn tin tưởng, với sức mạnh và sự quyết tâm của cả Tập đoàn, Đất Xanh sẽ sớm hoàn thành kế hoạch 2021 cũng như mục tiêu chiến lược 10 năm tiếp theo.

Không chỉ yêu cầu hệ thống tôn chỉ mới phải nhanh chóng được áp dụng, triển khai trong công tác đào tạo trên toàn hệ thống trong thời gian tới, Chủ tịch HĐQT Lương Trí Thìn còn kỳ vọng, những tôn chỉ này sẽ trở thành kim chỉ nam, tuyên ngôn văn hóa Người Đất Xanh.

Xác định tài sản quý nhất của doanh nghiệp chính là Con người, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn – ông Lương Trí Thìn đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng dành cho toàn thể CBNV trên toàn hệ thống trên chặng đường mới của Tập đoàn.

Bài viết liên quan

“NÀNG” VÀ HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG

31/12/2018

Cuộc thi Hoa khôi Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) 2018 đi đến hồi kết với chiến thắng chung cuộc thuộc về thí sinh Trịnh Thị Yến Nhi – Đơn vị Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung. Giải thưởng cho người chiến thắng có tổng trị giá 50.000.000 đồng và được xuất hiện trên các […]

Xem thêm