NGÀY PHỤ NỮ 20/10 Ý NGHĨA DÀNH RIÊNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG

20/10/2017
Viet Nam Smart City trêngoogle news

NGÀY PHỤ NỮ 20/10 Ý NGHĨA DÀNH RIÊNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG - Viet Nam Smart City

Để tổ chức sự kiện đặc biệt lần này, các anh đã lên kế hoạch chu đáo trước đó vài ngày. Nào hoa, nào quà, nào trang trí sảnh công ty ngập tràn bóng bay, trái cây, thức uống…. đều được các anh tự tay thực hiện và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đúng 9 giờ sáng 20/10, tất các nữ nhân viên công ty được mời ngồi vào những hàng ghế đã được chuẩn bị sẵn. Trong không gian đầy bóng bay và hoa tươi, các anh chàng đã tận tình phục vụ và đem đến những tiết mục hấp dẫn, tạo nên tiếng cười sảng khoái cho các bóng hồng.

Mở đầu chương trình là bài hát “Gót hồng” do tập thể nhân viên nam thể hiện, thay lời khen tặng và tôn vinh phái đẹp trong ngày Lễ đặc biệt. Những bó hoa tươi thắm, những món quà hấp dẫn đã được gửi tận tay từng cô gái.

NGÀY PHỤ NỮ 20/10 Ý NGHĨA DÀNH RIÊNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG - Viet Nam Smart City

Ông Lê Vũ Minh Tuấn – Kế toán Trưởng ĐXĐN, đồng thời cũng là MC của chương trình thay mặt toàn thể Công ty gửi những lời chúc, lời cảm ơn chân thành đến các nữ nhân viên. Cùng với đó , đại diện Hội chị em – Các nữ trưởng phòng, quản lý đã cùng nhau ước nguyện và thổi bánh kem chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

NGÀY PHỤ NỮ 20/10 Ý NGHĨA DÀNH RIÊNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG - Viet Nam Smart City

Đặc biệt hơn, Ông Trần Xuân Thông – Tổng Giám Đốc Công ty ĐXĐN cũng đã có mặt và nhắn nhủ đôi lời đến Tập thể nữ nhân viên. Ông cho biết : “ Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày dành riêng cho chị em phụ nữ. Tôi chúc tất cả chị em đang làm việc tại ĐXĐN có một ngày 20/10 vui vẻ. Cảm ơn những đóng góp vô cùng to lớn của các bạn trong sự thành công và phát triển của ĐXĐN. Cũng cảm ơn mẹ các bạn, bà các bạn, chị em của các bạn đã tạo mọi điều kiện, hỗ trợ và tạo nên các bạn- những người phụ nữ tuyệt vời nhất!”

Ngoài ra, đây cũng là dịp để phái đẹp ĐXĐN có cơ hội thưởng thức tài năng của các anh với đầy đủ các thể loại từ hát đến múa, nhảy…. Bên cạnh đó, trái cây, thức ăn cũng được mời tận nơi khiến chị em vô cùng thích thú.

Chương trình khép lại với bài đồng ca “Em Trong Mắt Tôi” vui tươi đến từ đấng mày râu ĐXĐN. Hi vọng rằng đây sẽ là một ngày đáng nhớ, mang đến nhiều cảm xúc cho toàn thể nữ nhân viên trong công ty.

Không khí 20/10 không chị tại Trụ sở chính, các văn phòng tại Quảng Ngãi, Buôn Hồ cũng đã tổ chức 1 buổi tiệc đầy cảm xúc dành cho các bạn nữ.

NGÀY PHỤ NỮ 20/10 Ý NGHĨA DÀNH RIÊNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG - Viet Nam Smart CityVăn phòng Viet Nam Smart City tại Quảng Ngãi

NGÀY PHỤ NỮ 20/10 Ý NGHĨA DÀNH RIÊNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG - Viet Nam Smart City

Văn phòng Viet Nam Smart City tại Tây Nguyên

Một mùa 20-10 trọn vẹn!

Bài viết liên quan

CHÂU TUẤN: CHẤP NHẬN THÁCH THỨC ĐỂ NẮM BẮT THÀNH CÔNG

14/01/2020

Vẫn được mọi người gọi vui là “chàng trai vàng trong làng chốt sale” khi liên tiếp đạt được các thành tích cao trong công việc, tháng 5 vừa rồi, Châu Tuấn lại “chốt” thêm cho mình “Chứng chỉ vàng”– danh hiệu danh giá dành cho nhân viên kinh doanh đạt tiêu doanh thu 6 tháng liên tiếp của Công ty CP […]

Xem thêm

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – YEAR END PARTY 2017

23/01/2018

Ngày 23/1/2018 vừa qua, tại Như Minh Plaza toàn thể CBNV của Viet Nam Smart City đã có một buổi tiệc YEAR END PARTY 2017 tràn đầy cảm xúc. Tổng kết và vinh danh là một trong những văn hóa đặc trưng của Đất Xanh nhằm ghi nhận các cá nhân, tập thể đã cống […]

Xem thêm

GỌI TRĂNG VỀ VUI TẾT TRUNG THU

31/12/2021

Trong không khí náo nức vui chơi đón Trung thu, các em nhỏ đã có mặt tại Trụ sở Công ty từ sớm để làm quen, giao lưu và chơi đùa cùng nhau. Những tiếng nói cười giòn giã của các bé, chuỗi câu chuyện tỉ tê của các bậc phụ huynh đã góp phần […]

Xem thêm