YẾU TỐ CỐT LÕI GIỮ CHÂN NHÂN VIÊN VNSC

30/12/2021
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Làm sao để giữ chân nhân tài là nỗi băn khoăn, trăn trở không phải của riêng doanh nghiệp nào. Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần mức lương hợp lý là có thể có được những nhân sự tốt. Tuy nhiên, thực tế chứng minh rằng mức lương chỉ là yếu tố hút nhân sự về nhưng khó lòng đảm bảo được liệu nhân sự có gắn bó lâu dài với doanh nghiệp hay không?

Dựa trên các nghiên cứu và thực tế chứng minh, ngoài mức lương, người lao động còn quan tâm rất nhiều đến nhiều yếu tố khác, trong đó có chế độ phúc lợi. Vậy, VNSC chúng ta có chế độ phúc lợi gì?

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại VNSC

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại VNSC

Đầu tiên phải nói đến đó là: mua nhà ở với giá ưu đãi từ 5% đến 15%/sản phẩm, với đối tượng CBNV tuổi đời trung bình là 31 tuổi như tại VNSC thì quả thật chính sách này đã làm thỏa mãn nhu cầu an cư để lập nghiệp của các bạn nhân viên.

Phúc lợi đáng nói thứ hai là bảo hiểm sức khỏe: hiếm có một Công ty nào chăm lo sức khỏe CBNV nhiều như tại VNSC, tất cả các bệnh nằm trong danh mục quy định sẽ được bảo lãnh hoàn toàn viện phí thông qua Bảo hiểm cao cấp do Công ty cấp phát, CBNV được áp dụng chế độ thăm khám cao cấp tại các bệnh viện có tiêu chuẩn Quốc tế.Đây quả thực là điều mà bất kỳ CBNV nào nói đến cũng cảm thấy rất đỗi tự hào.

Đối với cấp Quản lý, VNSC dành tặng thêm gói bảo hiểm quốc tế cho 2 người thân

Đối với cấp Quản lý, VNSC dành tặng thêm gói bảo hiểm quốc tế cho 2 người thân

Hàng năm, để tăng cường tính đoàn kết và giúp CBNV có cơ hội được nghỉ ngơi, Công ty tổ chức thường niên chương trình teambuilding kết hợp du lịch để tái tạo sức lao động, gia tăng cơ hội gắn kết giữa các thành viên đại gia đình VNSC. Tại đây, mọi người được cùng nhau nhìn lại thành quả đã đạt được, vinh danh những người có thành tích xuất sắc và cùng quyết tâm phấn đấu lập nên những thành tích mới cho bản thân và cho Công ty, quan hệ đồng nghiệp mỗi ngày thêm gắn bó, thân thiết.

Teambuilding là dịp để tập thể VNSC thể hiện sự đoàn kết và có thời gian để hiểu nhau hơn

Teambuilding là dịp để tập thể VNSC thể hiện sự đoàn kết và có thời gian để hiểu nhau hơn

Bên cạnh đó, Công ty cũng có rất nhiều các phúc lợi khác nhằm cổ vũ, khích lệ kịp thời tinh thần CBNV như: quà cho Nhân viên kết hôn, quà 8/3, 20/10, Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, CBNV sinh con, khám sức khỏe, sinh nhật, hỗ trợ hoạt động văn hóa, thể dục thể thao hàng tháng, … môi trường làm việc tại Công ty theo đó trở nên thân thiện, năng động và nhân văn.

Trung thu đoàn viên tại VNSC

Trung thu đoàn viên tại VNSC

Có thể nói, chế độ phúc lợi tốt không phải là yếu tố quyết định để giữ chân nhân sự giỏi nhưng là một yếu tố quan trọng để CBNV gắn bó lâu dài với Công ty. Một doanh nghiệp với chế độ phúc lợi tốt như VNSC, thực hiện đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, có chương trình sức khỏe toàn diện, phụ cấp (ăn trưa, xăng xe, điện thoại…), du lịch nghỉ mát hàng năm, đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn, trang thiết bị làm việc… thì  có thể nói rằng đó là doanh nghiệp luôn biết trân trọng, quan tâm và ghi nhận năng lực của người lao động.

Với những phúc lợi và môi trường làm việc như vậy, VNSC có thể tự hào là Công ty có chế độ và môi trường làm việc tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản miền trung, chúng ta cũng có quyền tự hào vì được là thành viên của đại gia đình VNSC, yên tâm để cống hiến hết sức cho thành công của bản thân và sự phát triển chung của Công ty.

Bài viết liên quan

TOWN HALL THÁNG 3: NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG

08/03/2021

Ngày 08/03 vừa qua, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam đã tổ chức Lễ Town Hall tại Văn phòng Trụ sở, tổng kết vinh danh 2 tháng đầu năm 2021 và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đầy ấn tượng. Tham dự sự kiện có đại diện Ban Lãnh đạo và toàn […]

Xem thêm

“NÀNG” VÀ HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG

31/12/2018

Cuộc thi Hoa khôi Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) 2018 đi đến hồi kết với chiến thắng chung cuộc thuộc về thí sinh Trịnh Thị Yến Nhi – Đơn vị Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung. Giải thưởng cho người chiến thắng có tổng trị giá 50.000.000 đồng và được xuất hiện trên các […]

Xem thêm