ĐẤT XANH : THU HÚT NHÂN TÀI BẰNG CHÍNH SÁCH KHÁC BIỆT

Ngày đăng: 01/01/2022

ĐẤT XANH : THU HÚT NHÂN TÀI BẰNG CHÍNH SÁCH KHÁC BIỆT - Viet Nam Smart City

Với quy mô vốn ban đầu là 1.6 tỷ đồng đến nay quy mô vốn chủ sỡ hữu của công ty đã lên đến 300 tỷ đồng và tổng tài sản 1500 tỷ đồng. Năm 2017, Đất Xanh Miền Trung đặt ra mục tiêu đạt 200 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế và tập trung phát triển các dòng sản phẩm chủ lực để phục vụ khách hàng bao gồm đất nền, shophouse, căn hộ và văn phòng cho thuê.

Đất Xanh Miền Trung xác định rõ nhân tài là yếu tố then chốt quyết định khả năng cạnh tranh và phát triển của nền kinh tế. Chính vì thế, phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là thu hút nhân tài trên khắp cả nước đã trở thành chiến lược ưu tiên hàng đầu của công ty. Điều đó được thể hiện rõ nét thông qua 4 yếu tố: Môi trường làm việc, không gian làm việc, chính sách đãi ngộ và mức thu nhập hấp dẫn.

Môi trường làm việc phát triển vượt bậc

Công ty luôn tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung đáp ứng những điều kiện làm việc cho nhân viên cùng với sự công bằng, hợp lý. Không những thế, tại Đất Xanh Miền Trung CBNV đều có cơ hội được đào tạo và phát triển, thăng tiến trong nghề nghiệp với chính sách đào tạo nhằm phát huy tối đa tiềm năng của nhân viên. Hằng năm, công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu để nâng cao chuyên môn cũng như tạo ra sân chơi bổ ích cho nhân viên với những cuộc thi đầy tính sáng tạo.

Hệ thống văn phòng làm việc Smart office

Hiện, Đất Xanh Miền Trung đang đổi mới và xây dựng văn phòng theo tiêu chuẩn cao cấp cho toàn bộ hệ thống công ty từ lối kiến trúc, tiện nghi 5 sao cho đến môi trường làm việc hiện đại bậc nhất. Không những thế, với mong muốn mang đến không gian làm việc sáng tạo và thân thiện cho nhân viên, văn phòng được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa các yếu tố thiên nhiên nhằm tạo ra một văn phòng xanh thực thụ đảm bảo văn phòng làm việc hiện đại, thông minh, kích thích tối đa tinh thần làm việc của nhân viên.

ĐẤT XANH : THU HÚT NHÂN TÀI BẰNG CHÍNH SÁCH KHÁC BIỆT - Viet Nam Smart City

Chính sách phúc lợi dài hạn và xứng đáng với năng lực

Chính sách chăm sóc sức khoẻ của Đất Xanh Miền Trung được thiết kế đặc biệt để cán bộ nhân viên luôn có được thể trạng tốt nhất từ đó phát huy tính sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc: Khám chữa bệnh tại khoa Quốc tế ở các bệnh viện lớn, chế độ nghỉ mát, du lịch trong và ngoài nước với chất lượng dịch vụ 5 sao, nhận quà nhân dịp: 8/3, 20/10, sinh nhật, các ngày lễ lớn. Đặc biệt, con em cán bộ cấp quản lý sẽ nhận hỗ trợ khuyến học lên đến 15 triệu đồng/năm/em. Bên cạnh đó, nhân viên còn được mua nhà trả góp với lãi suất 0% trong vòng 5 năm, thưởng cổ phiếu theo chương trình ESOP…

Mức thu nhập hấp dẫn

Đất Xanh Miền Trung trả lương và phụ cấp cứng kể cả khi nhân viên đang trong giai đoạn thử việc theo quy định của Luật Lao động. Công ty cũng triển khai hệ thống chế độ tốt nhất cho người lao động với thu nhập lương sẽ từ nhiều nguồn: lương cơ bản + phụ cấp + hoa hồng + thưởng nóng, được nâng lương định kỳ hàng năm. Tất cả CBNV được thưởng lương tháng 13 và sẽ nhận thưởng tết từ 1 đến 6 tháng lương. Với mức thưởng này, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục tạo nên sự đột phá về đãi ngộ nhân viên tại khu vực miền Trung.

Theo ông Phạm Văn Viên – Giám đốc Tài chính Kế toán của công ty, trong năm 2016 vừa qua, CBNV của Đất Xanh Miền Trung mang về mức lợi nhuận cho công ty là 1,23tỷ/người. Tổng thu nhập trung bình của CBNV công ty khoảng 183 triệu/người; trong đó, CBNV có thu nhập cao nhất là 990 triệu/năm. Ngoài thu nhập trên, năm 2016 các cấp quản lý của công ty còn nhận được thêm khoản tiền thưởng ban điều hành là 12,4 tỷ.

Có thể nói những chiến lược phát triển nguồn lực của Đất Xanh Miền Trung hiện nay đã và đang thu hút được rất nhiều nhân lực tiềm năng tham gia ứng tuyển cũng như tạo được sự chú ý trên thị trường với những quyền lợi đáng mơ ước không phải ở đâu cũng có.

Đăng ký nhận tin
CTCP ĐÔ THỊ THÔNG MINH VIỆT NAM
Chat qua facebook
CTCP ĐÔ THỊ THÔNG MINH VIỆT NAM
Chat qua zalo