BẤT ĐỘNG SẢN TÂY BẮC ĐÀ NẴNG “HƯỞNG LỢI” TỪ DỰ ÁN CẢNG LIÊN CHIỂU

Ngày đăng: 31/12/2021

Tiến độ đầu tư dự án Cảng nước sâu Liên Chiểu được chú trọng

Dự án Cảng nước sâu Liên Chiểu được “vay quanh” bởi các vùng chiến lược của Tây Bắc như Khu Công nghiệp, sông Cu Đê…. được xem là dự án trọng điểm quy hoạch, phát triển Kinh tế – Xã hội của Đà Nẵng, của ngành giao thông vận tải cũng như vùng Kinh tế trọng điểm Miền Trung.

BẤT ĐỘNG SẢN TÂY BẮC ĐÀ NẴNG “HƯỞNG LỢI” TỪ DỰ ÁN CẢNG LIÊN CHIỂU - Viet Nam Smart City

Chính phủ và UBND TP Đà Nẵng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án Cảng Liên Chiểu

Để đẩy nhanh việc hoàn thiện dự án, vào ngày 1-11 vừa qua, UBND TP đã gửi công văn đến Bộ KH & ĐT về việc triển khai bố trí vốn khởi công Cảng Liên Chiểu. Tổng số vốn lên đến 500 tỷ đồng và dự kiến sẽ đáp ứng nguồn vốn cần để sớm khởi công dự án kịp tiến độ đã đề ra.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sớm đầu tư Cảng Liên Chiểu là rất cần thiết và cấp bách. Theo số liệu thống kê, tốc độ tăng trưởng tổng lượng hàng hóa của Cảng Đà Nẵng hiện đạt 16,2%/năm (22,6%/ năm với hàng container) và dự báo sẽ tăng lên khoảng 10 triệu tấn vào năm 2020, khoảng 30 triệu tấn vào năm 2030.

Với những con số và lượng hàng đáng báo động này thì dự kiến Khu bến Cảng Tiên Sa sau năm 2020 sẽ quá tải năng lực. Thêm vào đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đáp ứng của hạ tầng giao thông kết nối cảng đi qua nội thị Đà Nẵng và tác động tiêu cực đến định hướng phát triển du lịch của TP. Chính vì vậy, việc lãnh đạo TP đưa ra yêu cầu vốn triển khai dự án Cảng Liên Chiểu là một hành động hoàn toàn phù hợp với tình hình thực tế.

Chính động thái này của UBND TP đã tác động trực tiếp đến giá trị bất động sản tại Khu vực Tây Bắc Đà Nẵng và sẽ không ngoa khi nói, Cảng Liên Chiểu góp phần không nhỏ trong việc hô biến TBĐN thành một vùng đất “VÀNG” thu hút nhiều dự án quy mô.

Dragon Villas “hưởng lợi” từ tác động của Cảng Liên Chiểu

Tất cả các dự án vay quanh Cảng Liên Chiểu đều nhận về những tín hiệu đáng mừng nhờ tác động từ sự bức phá ngoạn mục của Cảng nước sâu này. Đặc biệt trong đó, Dragon Villas thuộc dự án Dragon Smart City do Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đà Nẵng là đơn vị phân phối độc quyền với sự khác biệt và đẳng cấp đã nhận về sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

BẤT ĐỘNG SẢN TÂY BẮC ĐÀ NẴNG “HƯỞNG LỢI” TỪ DỰ ÁN CẢNG LIÊN CHIỂU - Viet Nam Smart City

Phối cảnh cổng chào Dragon Villas

Ngoài ra, UBND Thành  phố với định hướng quy hoạch Tây Bắc Đà Nẵng trở thành đầu tàu phát triển giai đoạn 2018 – 2022 đã “vô hình chung” tạo thêm nhiều điểm cộng cho Dragon Villas khi nằm kế cận các dự án đầu tư xây dựng nghìn tỷ như Cảng Liên Chiểu, Ga đường sắt Kim Liên, Khu du lịch sinh Thái Làng Vân, Khu công nghệ cao….. Với lợi thế này, Dragon Villas được dự đoán sẽ nằm ngay vị trí kim cương – Trung tâm giao thương phát triển nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Dragon Villas – “Đô thị chuẩn Âu Châu giữa lòng Đà Nẵng” được xem là viên ngọc bí ẩn đang được trau chuốt để ngày một sáng hơn và mang trong mình vẻ đẹp cuốn hút bất kỳ ai cho dù chỉ một lần biết đến. Đây cũng là chuỗi biệt thự đầu tiên trên thị trường áp dụng giải pháp thông minh và sở hữu tiện ích vượt trội mang đậm dấu ấn xứ Nhật Phù Tang, Drangon Smart City đã từng bước khẳng định ưu thế đột phá về mô hình Smart City, đem đến cái nhìn mới mẻ về thị trường Bất động sản chuẩn phong cách thời đại mới.

BẤT ĐỘNG SẢN TÂY BẮC ĐÀ NẴNG “HƯỞNG LỢI” TỪ DỰ ÁN CẢNG LIÊN CHIỂU - Viet Nam Smart City

Giữa lòng Dragon Villas là một hồ nước sinh thái tự nhiên mang hình dáng như một thân Rồng uốn lượn

Dragon Villas là chuỗi biệt thự sinh thái view 2 mặt tiền sông, sở hữu vị thế độc tôn vượng phú sinh tài, được bao bọc bởi chuỗi tiện ích nội – ngoại khu ấn tượng và chắc chắn sẽ là cái tên cực “hot” trên thị trường bất động sản Đà Nẵng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Các căn biệt thự tại đây có diện tích 300m2, view 2 mặt tiền (1 mặt đường và 1 mặt kênh sinh thái). Mỗi căn đều có chiều cao 2 tầng 1 mái và thiết kế mỗi tầng cũng mang những dấu ấn riêng biệt, được bày trí đa dạng, sang trọng và đúng chất thời đại mới. Hệ thống bến du thuyền được đầu tư công phu và chuyên nghiệp cùng sự xuất hiện của dãy Clubhouse hiện đại bậc nhất sẽ vẽ nên một bức tranh hoàn mỹ về sự hiện đại chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ tại Dragon Villas.

BẤT ĐỘNG SẢN TÂY BẮC ĐÀ NẴNG “HƯỞNG LỢI” TỪ DỰ ÁN CẢNG LIÊN CHIỂU - Viet Nam Smart City

Dragon Villas tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân

Với vị thế tiên phong và mức giá bán không tưởng : CHỈ TỪ 13,2 TRIỆU/M2, Dragon Villas mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn, ổn định, lâu dài và có tính thanh khoản cao. Khách hàng có thể tận dụng để an cư hoặc kinh doanh cho thuê lại nhưng vẫn được hưởng chính sách về lợi nhuận vượt trội.

Đăng ký nhận tin
CTCP ĐÔ THỊ THÔNG MINH VIỆT NAM
Chat qua facebook
CTCP ĐÔ THỊ THÔNG MINH VIỆT NAM
Chat qua zalo