CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP SẮP ĐƯỢC TRÌNH LÀNG TẠI HÀ NỘI

01/01/2022

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP SẮP ĐƯỢC TRÌNH LÀNG TẠI HÀ NỘI - Viet Nam Smart City

Các dự án sẽ được giới thiệu chính thức tại “Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp Đà Nẵng” được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 12/11 tại khách sạn Melia, Hà Nội. Chương trình sẽ cung cấp đến khách hàng và các nhà đầu tư những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Đà Nẵng đồng thời giới thiệu chi tiết về các dự án cao cấp lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Hà Nội.

Điểm nhấn tiêu biểu được dự đoán trên thị trường BĐS sắp tới là phân khu đất nền biệt thự cao cấp One River thuộc siêu dự án Danang Pearl với vị trí đẹp ngay trái tim Nam Đà Nẵng, có 2 mặt tiền view sông Cổ Cò, liền kề biển, núi Ngũ Hành Sơn và con đường Resort 5 sao Hoàng Sa – Trường Sa. Đây được xem là vùng đất phát tài vượng khí với địa thế lưng tựa vào núi, tầm nhìn hướng thủy và cũng là khu vực đón đầu quy hoạch chiến lược của thành phố.

Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục mang đến một dự án thu hút khách tại thị trường BĐS Đà Nẵng hiện nay – đó chính là nhà phố thông minh Lakeside Palace. Sở hữu sản phẩm shophouse xây sẵn của Lakeside Palace, lợi thế đầu tiên là khách hàng có được chính là tận hưởng không gian sống thông minh đậm chất resort với việc tận hưởng không khí trong lành từ mặt hồ sinh thái rộng 61ha và ven biển.

Sự thông minh trong thiết kế shophouse Lakeside được thể hiện qua khả năng kết nối không gian giữa các phòng hoặc là hệ thống ánh sáng, âm thanh, an ninh 24/24 tại đây. Với việc tích hợp các thiết bị công nghệ hiện đại (smartphone, ipad, máy tính bảng) để điều khiển các tính năng một cách tự động, chủ nhân hoàn toàn có thể theo dõi và giám sát mọi hoạt động kinh doanh mà không cần có mặt tại nhà.

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP SẮP ĐƯỢC TRÌNH LÀNG TẠI HÀ NỘI - Viet Nam Smart City

Shophouse Lakeside – nhà phố thông minh với quan điểm thiết kế độc đáo “sống đủ hai hướng – giàu trọn đôi đường”

Không những vậy, sản phẩm còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời khi khách hàng vừa mua nhà để an cư, vừa kinh doanh cho thuê lại được hưởng chính sách lợi nhuận hấp dẫn từ đơn vị phát triển dự án. Theo đó, Đất Xanh Miền Trung áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi bằng việc cam kết thuê lại với mức giá 5% giá trị mỗi căn (chưa VAT) trong 3 năm dành cho 10 căn shophouse đầu tiên. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ cho các công ty khai thác thương mại thuê lại 10 căn trên miễn phí để góp phần phát triển dự án.

Sự kiện không chỉ mang đến cơ hội sở hữu các sản phẩm với không gian sống tiêu chuẩn năm sao và lợi nhuận kinh doanh vượt trội mà còn đem lại cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn có giá trị cho khách hàng tham dự chương trình với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bài viết liên quan

Phát triển Quảng Ngãi theo tầm nhìn “Đa sắc – Hiệp đồng – Khác biệt”

Nghị quyết Quy hoạch tỉnh Quảng Ngãi thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 vừa được HĐND Tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thông qua trước khi trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Với việc chọn tầm nhìn chiến lược “Đa sắc – Hiệp đồng – Khác biệt”, Quảng […]

29/05/2023