ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN GIỚI THIỆU TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG TRÀ

30/12/2021
Viet Nam Smart City trêngoogle news

ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN GIỚI THIỆU TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG TRÀ

Dọc 2 bờ sông Trà là khu vực giữ vai trò quan trọng về không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị của thành phố Quảng Ngãi. Khu vực này đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, phạm vi quy hoạch kéo dài từ cầu Trà Khúc 2 đến cầu Cửa Đại với tổng diện tích 252 hecta, chiều rộng mỗi bên trung bình 200m. Theo đó, quy hoạch ưu tiên phát triển không gian mở, không gian sinh thái, không gian công cộng làm tiền đề xây dựng các khu thương mại – du lịch, đô thị hiện đại ven sông, từng bước đưa Quảng Ngãi trở thành thành phố biển năng động và trung tâm kinh tế – du lịch của miền Trung.

Thực tế cho thấy, hàng loạt các dự án trọng điểm đã được triển khai trong thời gian qua nhằm hiện thực hóa định hướng mở rộng không gian đô thị hướng biển của Quảng Ngãi , bao gồm: dự án tuyến đường Hoàng Sa – Trường Sa ven 2 bờ Bắc – Nam sông Trà Khúc, dự án đập dâng sông Trà với tổng đầu tư gần 1000 tỷ, các dự án phục vụ du lịch như khu du lịch sinh thái Vạn Tường, dự án Đảo Ngọc, khu nghĩ dưỡng sinh thái Ánh Vân, công viên trung tâm Quảng Ngãi với quy mô 150ha thuộc địa phận xã Tịnh Khê, khu phức hợp Mỹ Khê Angkora Central Park với chuỗi shophouse, villa, khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao và hàng loạt các dự án khu đô thị, khu dân cư mới hiện đại đang dần hiện hữu ven hai bờ sông Trà.

 

Cũng trong sự kiện lần này, công ty cổ phần Viet Nam Smart City đã giới thiệu đến quý khách hàng về tiềm năng và sự thay đổi vượt bậc của dự án Tăng Long Angkora Park sau 3 tháng triển khai. Từ một vùng đất hoang sơ tại bờ Bắc sông Trà, Tăng Long Angkora Park đang khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế không gian cảnh quang xinh đẹp, đồng thời sở hữu chuỗi các tiện ích nội khu đa dạng, từng bước biến nơi đây thành một đô thị xinh đẹp bên triền sông Trà Khúc. Các tiện ích nổi bật như tổ hợp công viên giải trí – thể dục thể thao quy mô đến 1.5 hecta bao gồm khu thể thao ngoài trời, sân bóng đá, sân cầu lông, khu vui chơi trẻ em, công viên, hồ sinh thái, cầu tình yêu, bãi đỗ xe công cộng… hứa hẹn sẽ là nơi trải nghiệm lý tưởng cho giới trẻ và là địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn cho cư dân khu vực.

Mới đây, dự án cũng đã chính thức động thổ khởi công chợ mới Tịnh Long có quy mô hơn 3000m2 được xây dựng theo mô hình hiện đại, kiểu mẫu sẽ trở thành một không gian thương mại sầm uất bậc nhất khu vực bờ Bắc sông Trà, phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân địa phương và khách du lịch.

Như ông Trần Ngọc Căng chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chia sẻ trong cuộc họp lấy ý kiến quy hoạch 1/500 khu vực dọc 2 bờ sông Trà Khúc: Khu đô thị dọc hai bờ sông Trà Khúc được hình thành sẽ góp phần tạo nên nét đặc trưng riêng cho thành phố Quảng Ngãi, làm tăng giá trị cảnh quan, đất đai trong khu vực và tạo nên một không gian đô thị du lịch sinh thái, dịch vụ, thương mại hấp dẫn dọc theo bờ sông, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố, tạo thêm việc làm cho người dân địa phương, làm phong phú thêm không gian kiến trúc cảnh quan, đảm bảo khai thác hợp lý quỹ đất xây dựng, và bảo vệ môi trường, tạo điều kiện để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với tiềm năng và động lực nêu trên, bất động sản ven hai bờ sông Trà Khúc, Quảng Ngãi đang sẵn sàng cho một giai đoạn bức phá ngoạn mục. Ông Trần Xuân Thông, tổng giám đốc Viet Nam Smart City – đơn vị phân phối độc quyền dự án Tăng Long Angkora Park cũng chia sẻ: “Quảng Ngãi sở hữu những tiềm năng lớn đến từ vị trí chiến lược, thiên nhiên ưu đãi, nơi hội tụ cả sông, núi và biển. Trong thời gian qua, sau Đà Nẵng, Quảng Nam là nơi thu hút được những dòng vốn lớn để đầu tư các dự án trọng điểm tạo ra sự thay đổi nhanh chóng về hạ tầng và hệ thống tiện ích, thì Quảng Ngãi sẽ là điểm đến tiếp theo được các tập đoàn kinh tế trong nước và quốc tế hướng đến. Với lợi thế về chính sách ưu đãi, hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi, định hướng quy hoạch mang tính chiến lược sẽ nhanh chóng đưa thành phố Quảng Ngãi trở thành một trong những điểm sáng về phát triển của miền Trung – Tây Nguyên, điều này tạo thêm sức bật cho thị trường bất động sản Quảng Ngãi”.

Bài viết liên quan

DIỆN MẠO TĂNG LONG ANGKORA PARK SAU 3 THÁNG TRIỂN KHAI

30/12/2021

Với tốc độ thi công thần tốc của đơn vị chủ đầu tư, đến nay, cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện đến 80% và đang thay đổi mạnh mẽ từng ngày. Khu vực hồ sinh thái đã được triển khai lót đá, trồng cây xanh tạo nên một cảnh quang thơ […]

Xem thêm