VNSC TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA DỰ ÁN THE ORIANA

30/12/2021
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Sáng 19/05, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (VNSC) tiến hành trao thưởng cho Trưởng nhóm Kinh doanh Bùi Thanh Khôi – “Chiến binh” xuất sắc nhất chương trình thi đua dự án The Oriana, với tổng giá trị thưởng lên đến 145 triệu đồng.

VNSC TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA DỰ ÁN THE ORIANA - Viet Nam Smart City

 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh – Trưởng phòng Kinh doanh 3 đại diện VNSC trao thưởng

Trong đó:

  • Thưởng nóng cá nhân bán hàng xuất sắc: 120 triệu đồng
  • Thưởng Top 1 cá nhân xuất sắc chương trình thi đua: 20 triệu đồng
  • Thưởng Top 3 nhóm kinh doanh xuất sắc chương trình thi đua: 5 triệu đồng

Trong suốt 1,5 tháng diễn ra chương trình (01/03 – 15/04/2021), các chiến binh VNSC đã thể hiện tinh thần hăng say, quyết tâm cao độ để giành lấy thành tích cao nhất. Căn cứ số liệu tổng kết doanh thu hoàn thành, gương mặt xuất sắc nhất đã được xác định.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ thị 15, 16, 19 của Thủ tướng chính phủ, Lễ trao thưởng được thực hiện đơn giản với sự tham gia của cấp Quản lý và một số CBNV tại Trụ sở VNSC.

Chia sẻ khi nhận giải, Anh Bùi Thanh Khôi nhấn mạnh: “Tôi cảm thấy rất vui, xen lẫn tự hào khi đạt thành tích này. Cảm ơn BLĐ VNSC đã xây dựng một dự án shophouse hiện đại, đẳng cấp, vị trí độc tôn và tiềm năng để tạo ra giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư.”

Tiếp nối chương trình thi đua dự án The Oriana, các chiến binh VNSC đang tiếp tục dồn lực, tăng tốc cho cuộc đua về đích chương trình kinh doanh 6 tháng đầu năm với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi.

Bài viết liên quan

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUNFLORIA CITY NGÀY 30/11/2018

01/01/2022

Dự án Sunfloria City hiện đã đổi khác rất lớn chỉ sau khoảng thời gian ngắn triển khai đầu tư xây dựng. Các hạng mục san nền, cấp phối đá dăm đã hoàn thành 100%, vườn ươm cây xanh cũng đã được chuẩn bị sẵn để phục vụ công tác phân bổ khắp dự án […]

Xem thêm

Chính sách bảo mật

14/01/2017

Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng trang web https://vnsmartcity.com.vn// được vận hành bởi Công ty Cổ phần Đô Thị Thông Minh Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo […]

Xem thêm