LỄ RA QUÂN DỰ ÁN PHÚ ĐIỀN RESIDENCES TẠI QUẢNG NGÃI

Ngày đăng: 01/01/2022

Tại buổi lễ, ông Trần Xuân Thông – Đại diện đơn vị phát triển và phân phối dự án khẳng định, đây là vinh dự to lớn của công ty khi được hợp tác cùng một chủ đầu tư lớn và uy tín hàng đầu như Phú Điền. Với vai trò của mình, toàn bộ CBNV của Đất Xanh Đà Nẵng sẽ nổ lực chuyển tải tới khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về dự án. Theo đó, sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin sự án, triển khai tư vấn cho khách hàng nhằm hướng đến một buổi lễ mở bán thành công trong thời gian sắp tới.

Cùng với đó, ông Trần Khắc Nguyên – Tổng Giám đốc CT TNHH Phú Điền, đơn vị chủ đầu tư cũng đã có phát biểu ý tưởng, tâm huyết và sự tận tâm dành cho dự án này. Theo ông, Phú Điền Residences với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội và sự chú trọng đầu tư một cách bài bản hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với những dự án bất động sản nổi bật trên thị trường Quảng Ngãi hiện nay”.

Phú Điền Residences tọa lạc tại trung tâm tỉnh Quảng Ngãi thuộc xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, một trong những khu vực có tiềm năng kinh tế lớn. Đây là vùng kết nối kinh tế cửa ngõ khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng và các tỉnh phía Nam. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến Đà Nẵng qua cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, kết nối giao thương thuận lợi với các tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường ĐT.624, Quốc lộ 1 và đường sắt thống nhất Bắc – Nam tiếp giáp khu vực. Với vị trí đắc địa, Phú Điền Residences hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho người dân, đồng thời là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

LỄ RA QUÂN DỰ ÁN PHÚ ĐIỀN RESIDENCES TẠI QUẢNG NGÃI - Viet Nam Smart City

 

Đại diện CTCP Đất Xanh Đà Nẵng và  CT TNHH Phú Điền tiến hành lễ ký kết hợp tác về việc phân phối độc quyền dự án

Ngay sau khi được đơn vị phát triển & phân phối dự án cung cấp những thông tin chính thức về dự án, hơn 100 “chiến binh” sale có mặt tại buổi lễ đã vô cùng hứng thú và không ngừng đưa ra những thắc mắc, câu hỏi xoay quanh dự án và nhận được những lời giải thích thỏa đáng cùng các thông tin hữu ích từ chủ đầu tư. Kết thúc buổi lễ, tất cả các chuyên viên tư vấn của Đất Xanh Đà Nẵng đều cùng chung một quyết tâm sẽ đưa Phú Điền Residences trở thành hiện tượng “sốt” tại thị trường bất động sản Quảng Ngãi thời điểm cuối năm.