“TUỔI TRẺ – CHẶNG ĐƯỜNG THANH XUÂN GẮN LIỀN VỚI SỰ NỖ LỰC VÀ CỐNG HIẾN”

31/12/2021
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Tuổi trẻ của mỗi người có thể đều sẽ giống nhau ở những chặng đường: những năm tháng tươi xanh của học sinh, rong ruổi thời sinh viên và chuỗi ngày đi làm để khẳng định bản thân. Mỗi giai đoạn trong đường đời dù thuận lợi hay khó khăn đều giúp con người thay đổi và phát triển từng ngày. Không nằm ngoài hành trình tuổi trẻ, chàng trai Nguyễn Phước Khánh là minh chứng hoàn hảo cho khát khao chinh phục của một người trẻ bản lĩnh.

“TUỔI TRẺ – CHẶNG ĐƯỜNG THANH XUÂN GẮN LIỀN VỚI SỰ NỖ LỰC VÀ CỐNG HIẾN” - Viet Nam Smart City

Nhân viên trẻ ưu tú – Nguyễn Phước Khánh

Tuổi trẻ – Không thử làm sao biết?

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Đông Hà – Quảng Trị, lại là con cả trong gia đình có 3 anh em nên từ nhỏ Phước Khánh đã được giáo dục tính tự lập và khiêm tốn. Cùng với ngoại hình chất phác, Phước Khánh luôn mang đến cho mọi người xung quanh sự thoải mái và dễ gần.

Là một người trẻ sinh năm 1996, tốt nghiệp ngành Kinh tế phát triển, khoa Kinh tế, trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng, cùng với tấm bằng loại giỏi trong tay, Phước Khánh đã chọn Viet Nam Smart City (ĐXĐN) là nơi làm việc mong ước. Thời điểm đó, Phước Khánh là một cậu sinh viên mới ra trường, chưa từng có kinh nghiệm làm việc, đối với cuộc sống còn khá bỡ ngỡ. Tuy nhiên, chỉ sau gần 01 năm làm việc, Phước Khánh đã có những bước tiến trưởng thành đáng khen ngợi.

Khi được hỏi về cơ duyên đã đưa Khánh đến với ngành Bất động sản, Khánh nói: “Từ ngày còn ngồi trên ghế Đại học, em đã nghe nói về Đất Xanh rồi. Em cũng biết Đất Xanh là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nghĩ rằng Công ty sẽ đòi hỏi năng lực cùng kinh nghiệm cao. Vậy nên ban đầu, em không dám ứng tuyển. Sau đó người bạn thân của em, cũng đam mê Bất động sản đã rủ đăng ký thử và may mắn thay, em được chọn.”

“TUỔI TRẺ – CHẶNG ĐƯỜNG THANH XUÂN GẮN LIỀN VỚI SỰ NỖ LỰC VÀ CỐNG HIẾN” - Viet Nam Smart City

Phước Khánh cùng đồng nghiệp Phòng Kinh doanh 2

Nói về những ngày đầu mới vào Công ty, Phước Khánh chia sẻ rằng bản thân không có kiến thức về Bất động sản, cũng như về Marketing. Với kiến thức và kinh nghiệm bằng 0, Phước Khánh luôn trăn trở, thậm chí lo sợ rằng sẽ bị công ty “đuổi”. Trong 02 tháng đầu, Phước Khánh đã làm việc một ngày 10-12 tiếng, tự tìm hiểu cũng như loay hoay hỏi các anh chị đồng nghiệp về mọi thứ liên quan để mở rộng kiến thức. Phước Khánh bảo: “Không có con đường nào là dễ đi, không thử làm sao biết mình có làm được hay không! Càng tim hiểu, em lại càng yêu công việc, yêu Công ty đến lạ.”

Nguyễn Phước Khánh – Tỏa sáng tấm gương về một nhân viên trẻ ưu tú

Dù thời gian làm việc không lâu, nhưng Phước Khánh đã xuất sắc lọt top nhân viên có thành tích loại Giỏi trong năm 2018, là Nhân viên Xuất sắc tháng 03, 04, 05/2019 với doanh thu bán hàng ấn tượng và đạt 567,7% chỉ tiêu được đề ra. Bên cạnh đó, với tính cách vui tươi, dí dỏm, Phước Khánh luôn truyền năng lượng tích cực đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Nói chuyện cùng Phước Khánh, tôi lại càng nhận thấy ở chàng trai này có những nét hấp dẫn tuyệt vời. Phước Khánh chia sẻ: “Lúc em tự hào nhất có lẽ là khi nhìn thấy nụ cười hài lòng của Khách hàng. Là nhân viên Kinh doanh, bất kể nắng mưa, ngày đêm, mệt nhọc cỡ nào, miễn khách cần thì đều phải có mặt. Đôi lúc cũng cảm thấy sức cùng lực kiệt đấy, nhưng cứ nghĩ đến tương lai, em lại tự hứa phải vui vẻ vượt qua.”

Tại ĐXĐN, không chỉ riêng Phước Khánh, mỗi CBNV của Công ty đều dành toàn bộ tâm huyết cho công việc, “cày ngày cày đêm” là cụm từ miêu tả chính xác nhất về những nỗ lực để mang đến thành quả như hiện tại. Vậy câu hỏi được đặt ra là : “Làm sao cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân?”

Phước Khánh bảo rằng, công việc là một phần cuộc sống! Cậu cũng nói, mặc dù luôn bận rộn với công việc, với những chuyến công tác dài ngày, cậu vẫn thường xuyên gọi điện thoại cho người thân để thăm hỏi tình hình. Không những thế, cậu cũng biết yêu thương bản thân, chăm sóc chính mình bởi sức khỏe và tâm lý thoải mái là động lực để vui sống hằng ngày.

“TUỔI TRẺ – CHẶNG ĐƯỜNG THANH XUÂN GẮN LIỀN VỚI SỰ NỖ LỰC VÀ CỐNG HIẾN” - Viet Nam Smart City

Phước Khánh của bây giờ – Trưởng thành, tài giỏi và được mọi người yêu thương

Khi được hỏi cách nhìn của mình về ĐXĐN, Phước Khánh cười niềm nở: “Đến hiện tại, em tin rằng quyết định vào ĐXĐN là hoàn toàn đúng đắn. Đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng, mỗi cá nhân đều được tự do sáng tạo và cạnh tranh lành mạnh. Công ty không chỉ đem đến lương hướng, chính sách phúc lợi tuyệt vời mà còn đề cao văn hóa Đất Xanh – nơi những con người dùng sự chân thành để đoàn kết cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Có lẽ, đó chính là lý do ĐXĐN khác biệt hoàn toàn so với những Công ty Bất động sản khác.”

Với một nhân viên có tuổi đời gần như trẻ nhất Công ty, những gì Phước Khánh đã làm xứng đáng nhận được sự tuyên dương. ĐXĐN tôn trọng và dành cho bạn, cho mỗi CBNV Công ty lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất! Bởi có tuổi trẻ của các bạn, mới có một ĐXĐN thành công như ngày hôm nay.

Bài viết liên quan

CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐXMT CHAMPION LEAGUE 2019

25/04/2019

Các đội tuyển đã có mặt đông đủ để bước vào nghi thức khai mạc giải đấu Với mục đích nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tổ chức giải bóng đá ĐXMT Champion League […]

Xem thêm