TÂM THƯ CEO TRẦN XUÂN THÔNG GỬI NHÂN VIÊN TRONG MÙA DỊCH

23/04/2021
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Trước tình hình dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, Tổng Giám đốc Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam – Trần Xuân Thông đã gửi thư ngỏ thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận, tri ân sâu sắc tới toàn thể CBNV đã đồng hành, tâm huyết vì ngôi nhà chung ĐTTM.

Đồng thời, bức thư cũng chia sẻ những trăn trở của Ban lãnh đạo công ty và kêu gọi tập thể CBNV giữ vững tinh thần lạc quan, đoàn kết, biến những thách thức lần này thành cơ hội để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, gặt hái thành quả như mong đợi.

TÂM THƯ CEO TRẦN XUÂN THÔNG GỬI NHÂN VIÊN TRONG MÙA DỊCH - Viet Nam Smart City

Tổng Giám đốc Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam – Trần Xuân Thông

Dưới đây là toàn bộ nội dung bức thư của CEO Trần Xuân Thông.

Các Anh chị em CTCP Đô Thị Thông Minh Việt Nam thân mến,

Trước hết, tôi thân ái gửi đến toàn thể Anh chị em và gia đình các bạn lời thăm hỏi chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất!

Trong thời gian qua, thực hiện Công văn chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch Covid-19, công ty chúng ta đã tích cực triển khai có hiệu quả các giải pháp đồng bộ: kịp thời có những biện pháp phòng ngừa dịch tại nơi làm việc, đầu tư trang thiết bị cần thiết trong thực hiện nhiệm vụ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức, không ngừng nỗ lực, tập trung thực hiện hiệu quả hoạt động đầu tư, kinh doanh,…

Do tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, chúng ta đã tạm dừng hoạt động tại công ty một thời gian theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong việc giãn cách toàn xã hội. Để vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch hiệu quả, vừa có thể duy trì hoạt động kinh doanh xuyên suốt, Ban lãnh đạo đã đưa ra quyết sách là toàn thể CBNV làm việc “online” tại nhà và điều phối các hoạt động giao dịch qua phần mềm trực tuyến. Đây là một nhiệm vụ quan trọng mới với những yêu cầu đặt ra rất cấp bách cùng nhiều thách thức, khó khăn khi bước đầu thay đổi hình thức kinh doanh. Từ đây, phát sinh một số băn khoăn, tâm lý e ngại từ phía khách hàng và rào cản công nghệ.

TÂM THƯ CEO TRẦN XUÂN THÔNG GỬI NHÂN VIÊN TRONG MÙA DỊCH - Viet Nam Smart City

Nội dung bức thư lãnh đạo CTTV Đất Xanh Miền Trung gửi CBNV trong mùa dịch Covid-19

Thế nhưng, vượt lên trên tất cả những trở ngại, đó là sự tâm huyết, trách nhiệm, sự kiên trì, nỗ lực của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV. Chúng ta luôn biết tranh thủ mọi cơ hội, điều kiện thuận lợi để khắc phục khó khăn, chính vì thế, doanh nghiệp đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Nổi bật đó là: P. ITXây Dựng & Ban Công Nghệ không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để sớm đưa hệ thống bán hàng trực tuyến đi vào hoạt động; P. Marketing đẩy mạnh công tác truyền thông liên tục và kịp thời; P. Đầu Tư tích cực tìm kiếm các dự án mới; P. DVKH sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7; P. Nhân sự nhanh chóng đưa ra những đề xuất phù hợp hỗ trợ CBNV; Hay P. Kế toán luôn giữ vai trò quan trọng trong việc cùng Ban lãnh đạo điều hoà tài chính doanh nghiệp. Đặc biệt hơn nữa, đó là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của BP. Kinh doanh trong việc đem đến các cơ hội đầu tư cho khách hàng. Đây là minh chứng thuyết phục cho sự miệt mài vượt khó, sự cố gắng bền bỉ của tất cả thành viên ĐTTM. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin được bày tỏ sự trân trọng, sự biểu dương, và ghi nhận, đặc biệt xin gửi tới lời biết ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới toàn thể Ban Lãnh đạo, nhân viên khối hỗ trợ, khối kinh doanh đã tâm huyết vì ngôi nhà chung ĐTTM.

Trước tình hình dịch bệnh hiện nay còn diễn biến phức tạp, khó lường, Ban lãnh đạo vẫn đang nỗ lực cùng nhau tìm kiếm giải pháp ứng phó, thích nghi, nhằm duy trì hoạt động kinh doanh và đảm bảo nguồn thu nhập cùng các chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên, trên tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Và để làm được điều đó, sự nỗ lực của một vài cá nhân là không đủ, chúng tôi cần sự đồng lòng của toàn thể các Anh chị em ĐTTM. Tôi mong tất cả CBNV sẽ cùng nhau quyết tâm, kiên trì hành động, phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chúng ta đang đứng trước nhiều nhiệm vụ quan trọng và nhiều yêu cầu mới được đặt ra, bên cạnh những thuận lợi phía trước thì vẫn còn nhiều áp lực, khó khăn cùng với những thách thức phải vượt qua. Nhưng tôi luôn tin tưởng rằng, các bạn sẽ luôn nỗ lực cố gắng với một quyết tâm cao nhất để hướng đến thành công. Ngày mai nắng sẽ lại lên, tôi tin tưởng rằng với sự đồng lòng, đồng sức của toàn thể CBNV, chúng ta sẽ biến thách thức lần này thành cơ hội để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, gặt hái thành quả như mong đợi.

Thời điểm này cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 đang bước vào giai đoạn quyết liệt nhất, rất mong các bạn tiếp tục nghiêm túc thực hiện tốt các nội dung chỉ đạo phòng, chống dịch để góp phần cùng cả nước chiến thắng đại dịch này nhanh và hiệu quả nhất.

Trân trọng!”

Tổng Giám đốc Trần Xuân Thông – Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam

Bài viết liên quan

VNSC NỖ LỰC VÌ SỨC KHỎE CÁN BỘ NHÂN VIÊN

31/12/2021

Sở hữu trụ sở chính tại Đà Nẵng và 2 văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi, Đắk Lắk với gần 200 CBNV, Ban Lãnh đạo Công ty CP Đô thị Thông minh Việt Nam (VNSC) phối hợp cùng Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt xây dựng gói chăm sóc sức khỏe toàn diện […]

Xem thêm

NGUYỄN QUỲNH: ĐÓA HỒNG TRÊN ĐÁ

31/12/2021

“Về đích” năm 2019 với kết quả kinh doanh ngoạn mục, Nguyễn Quỳnh đã ghi tên vào bảng danh sách “TOP” 1 nhân viên kinh doanh xuất sắc Công ty Cổ phần Viet Nam Smart City và Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung. Mỗi khó khăn đều là cơ hội Tiếp xúc với nghề […]

Xem thêm

LỄ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH QUÝ III/2017

25/10/2017

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Viet Nam Smart City, Ban Lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung cùng toàn thể cán bộ nhân viên Viet Nam Smart City. Sau gần 3 tháng thành lâp, với nỗ lực không ngừng, toàn thể CBNV Viet Nam Smart City đã mang lại một hiệu […]

Xem thêm