Sun Symphony Residence – Nốt sol của bản giao hưởng bên sông Hàn

14/05/2024
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Ngày 12/5, hơn 2000 nhà đầu tư đã thăng hoa cùng “nốt sol” Sun Symphony Residence của bản giao hưởng bên sông Hàn – Dòng sông Ánh sáng được tổ chức đồng thời ở Hà Nội và Đà Nẵng.

Với chủ đề “Bản giao hưởng bên Dòng sông Ánh sáng”, mang tới cho các vị khách quý một “buổi hòa nhạc” với những giai điệu giàu xúc cảm về Đà Nẵng – TP đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư vươn tầm quốc tế.

Tương lai rực rỡ của Đà Nẵng

Mở đầu là “Bản giao hưởng thiên nhiên – con người”, được “hòa tấu” bằng những giai điệu trầm bổng qua thước phim: Đà Nẵng xưa – nay. Các vị khách quý cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của nơi “núi trong lòng TP, phố trong lòng biển khơi”, chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc. Từ những say mê trước đỉnh Sơn Trà lộng gió, bãi biển đẹp nhất hành tinh,… đến những rung động, nghẹn ngào trước thời điểm lịch sử của Đà Nẵng cách đây gần 3 thập kỷ: khi người dân đồng lòng theo lời kêu gọi của lãnh đạo TP, chính thức “lên bờ” rời khỏi xóm nhà chồ nghèo xơ xác ven sông; cùng góp tiền, góp của làm cầu, hết lòng vì sự phát triển chung…

Sun Symphony Residence - Nốt sol của bản giao hưởng bên sông Hàn - Viet Nam Smart City

Hơn 2000 nhà đầu tư thăng hoa cùng “nốt sol” Sun Symphony Residence tại sự kiện

“Đúng như lời bài hát “Đà Nẵng tình người”, chính tình người nồng hậu, khát vọng lớn lao và tinh thần đoàn kết, tất cả hết lòng vì mục tiêu chung của người Đà Nẵng đã tạo nên bản sắc, sức mạnh và sức hấp dẫn của TP này”, ông Đức Thành ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng chia sẻ.

Thước phim cũng khắc họa rõ nét công cuộc lột xác toàn diện của Đà Nẵng. Từ chỗ là TP “5 không”: không điện, không nước sạch, không nhà vệ sinh, trẻ không có giấy khai sinh và không được đi học, Đà Nẵng ngày nay đã vươn dậy trở thành đô thị biển hiện đại, quyến rũ, TP đáng đến, đáng sống với tương lai rực rỡ.

Tiếp đó, đại diện Sun Property và các vị khách quý cùng nhau chia sẻ về những “lợi thế hoàn hảo” của Đà Nẵng để trở thành TP đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư tầm cỡ châu lục. Tất cả đều đồng tình cho rằng, nếu so sánh với Phuket hay Bali, Đà Nẵng không hề kém cạnh kể cả về thiên nhiên, môi trường sống và đầu tư để sớm vượt những điểm đến này.

Sun Symphony Residence - Nốt sol của bản giao hưởng bên sông Hàn - Viet Nam Smart City

ại diện Sun Property chia sẻ về tương lai rực rỡ đang chờ đón Đà Nẵng

Đà Nẵng là 1 trong 5 TP trực thuộc Trung ương, quy mô kinh tế năm 2022 đạt hơn 5 tỷ USD, tỷ lệ đô thị hóa gấp 2 lần trung bình cả nước, tổng lượt khách du lịch năm 2019 – trước dịch Covid-19 đạt gần 9 triệu lượt. Đây cũng là địa phương sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ với đủ loại hình không – thủy – bộ – sắt, được ví như hub – tâm điểm giao thông của cả nước và khu vực, thậm chí châu Á. Trong đó, sân bay quốc tế Đà Nẵng khai thác gần 20 đường bay trực tiếp quốc tế và nội địa, Cảng Đà Nẵng là một trong những cảng biển lớn nhất nước ta, là trọng điểm của tuyến hành lang kinh tế Đông Tây và là cửa ngõ ra Thái Bình Dương.

Sở hữu hệ thống giáo dục, y tế hiện đại với gần 450 trường học các cấp, 23 cơ sở y tế công – tư, có nhiều trường học, bệnh viện quốc tế, hạ tầng xã hội của Đà Nẵng cũng thuộc top đầu cả nước. Về chất lượng sống khó có đô thị lớn nào vượt qua TP này với môi trường trong lành, đô thị văn minh với thương hiệu “5 không – 3 có – 4 an”.

Bài viết liên quan

Tiềm năng bứt tốc của thị trường bất động sản Đà Nẵng

10/08/2023

Được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất cả nước, Đà Nẵng sở hữu tiềm năng, lợi thế về chính sách cùng hạ tầng để hình thành lực đẩy, tạo dư địa tăng trưởng tích cực về giá đối với bất động sản tại địa phương. Sức hút của BĐS […]

Xem thêm

Kinh tế Đà Nẵng tiếp tục đà phát triển

17/07/2023

Mặc dù đang phải đương đầu với nhiều thách thức nhưng 6 tháng năm 2023, kinh tế của Đà Nẵng vẫn giữ được ổn định và tiếp tục đà phát triển. Doanh thu dịch vụ lưu trú, lữ hành tăng mạnh Báo cáo tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 12 HĐND TP khóa X […]

Xem thêm