Regal Ocean thi công xuyên Tết, đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án

Ngày đăng: 10/02/2022

Giai đoạn từ năm 2022, tại công trường luôn có trên 3,000 công nhân để thi công và hoàn thiện dự án. Các hạng mục nguyên vật liệu và nhà thầu đạt chất lượng tốt nhất sẽ tham gia trong toàn bộ quá trình hoàn thành dự án sang trọng này.

Regal Ocean thi công xuyên Tết, đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án - Viet Nam Smart City

Những ngày Tết Nhâm Dần, hầu hết các công trường xây dựng đều tạm nghỉ. Tuy nhiên, tại Quảng Bình, Khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung là dự án hiếm hoi vẫn tập trung nhân lực để thi công xuyên suốt 3 ca/ngày đêm.

Dự án được triển khai xây dựng hạ tầng và nhà ở thấp tầng từ tháng 11.2021. Dự kiến đến 30.12.2022, toàn bộ 327 căn nhà ở thấp tầng, hạ tầng đô thị, các tuyến phố đi bộ, hệ thống tiện ích thương mại mặt hồ, hệ thống khách sạn 5 sao sẽ đưa vào vận hành. Các khối cao tầng sẽ được thi công từ tháng 6.2022 đến 2.2024, đảm bảo tiến độ tổng thể kết thúc vào năm 2024. Khi hoàn thành, đây là một khu đô thị phức hợp hiện đại, sang trọng và chất lượng sản phẩm – hệ thống tiện ích đẳng cấp thế giới.

Regal Ocean thi công xuyên Tết, đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án - Viet Nam Smart City
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình đề nghị tiếp tục đẩy nhanh tiến độ; đồng thời địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư phát triển dự án.

Cũng trong dịp này, chiều ngày 6 Tết ÂL (tức 6/2/2022) vừa qua, ông Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc mừng năm mới những công nhân viên tại công trường dự án Regal Ocean. Ông đánh giá cao sự nỗ lực của Đất Xanh Miền Trung khi đã huy động tối đa nhân lực, vật lực nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chú trọng các chính sách đặc biệt dành cho người lao động làm việc trong dịp Tết Nguyên Đán.

Regal Ocean thi công xuyên Tết, đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án - Viet Nam Smart City
Regal Ocean tích hợp loạt tiện ích như trung tâm thương mại, ẩm thực, bể bơi bốn mùa, nhà thuốc, CLB thể thao,… dành riêng cho cộng đồng cư dân Regal Homes trên khắp Việt Nam.