CÁC SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG GÂY ẤN TƯỢNG GIỚI ĐẦU TƯ

01/01/2022
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các ban Quản lý Kinh doanh cùng toàn thể CBNV của Công ty CP Viet Nam Smart City, và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 khách hàng thân thiết quan tâm đến dòng sản phẩm bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng.Trong buổi Lễ lần này, Viet Nam Smart City chính thức thức giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp tại Trung tâm Đà Nẵng bao gồm: Dragon Smart City– Khu đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng; One River – Biểu tượng của Đà Nẵng hiện đại; LakeSide Palace – Khu đô thị sinh thái đẳng cấp và Marina Complex – Hành trình đưa sông Hàn trở thành Singapore mới giữa lòng Đà Nẵng. Các dự án này đều được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng vào không gian sống xanh, thiết kế thông minh, hiện đại với mong muốn mang đến một không gian sống lý tưởng cho những chủ nhân đẳng cấp và thượng lưu.

Tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Hữu Phin – Quản lý Kinh doanh Công ty Viet Nam Smart City khẳng định: “Với tư cách là đơn vị phân phối độc quyền, chúng tôi hiểu rõ giá trị mà các sản phẩm “bất động sản cao cấp” này mang lại cho khách hàng. Chính vì thế, tại sự kiện ngày hôm nay chúng tôi xin khẳng định sẽ đồng lòng và hết sức hỗ trợ quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ an cư, đồng thời mang tới cơ hội sinh lời cao cho những nhà đầu tư tiên phong. Đồng nghĩa với đó, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra những chính sách hợp lý và phù hợp nhất khi mở bán chính thức.”

CÁC SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG GÂY ẤN TƯỢNG GIỚI ĐẦU TƯ - Viet Nam Smart City

Sự cam kết mạnh mẽ từ Viet Nam Smart City đã tạo nên sự tin tưởng, lạc quan cho tất cả khách hàng tham dự sự kiện về cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản cao cấp tại Trung tâm Đà Nẵng.

Dù thời gian có hạn, nhưng tại buổi Lễ, quý khách hàng đã được cung cấp thông tin chi tiết cũng như triển vọng và tiềm năng của các sản phẩm bất động sản cao cấp mà Viet Nam Smart City đang và sẽ đứng ra phát triển, phân phối trong thời gian tới. Ngoài ra, tại sự kiện tất cả khách hàng đã được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những quà tặng vô cùng giá trị như điện thoại, chỉ vàng Doji, voucher mua hàng…

Buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại trong lòng khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc cùng niềm hân hoan khi có cơ hội trở thành chủ nhân của những sản phẩm bất động sản cao cấp tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Bài viết liên quan