ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG MÔ HÌNH VÀ CHÍNH SÁCH CỦA ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG?

31/12/2021
Viet Nam Smart City trêngoogle news

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG MÔ HÌNH VÀ CHÍNH SÁCH CỦA ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG? - Viet Nam Smart City

Thay đổi không ngừng để đem đến những giá trị tốt nhất

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – THƯƠNG HIỆU VÀNG TRONG “LÀNG” BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty CP Viet Nam Smart City – Thành viên của Đất Xanh Miền Trung đã chính thức đi vào hoạt động ngày 20/08/2017. Từ 58 nhân viên trong ngày đầu thành lập, đến nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên đến hơn 130 người và sẽ tiếp tục gia tăng mạnh. Với trụ sở chính đặt tại Đà Nẵng – Trung tâm kinh tế tài chính thuộc top đầu Việt Nam và 3 văn phòng đại diện phủ rộng khắp Miền Trung, ĐXĐN trở thành một cái tên quen thuộc trong thị trường Bất động sản và được khách hàng, giới đầu tư tín nhiệm, tin tưởng.

Tính đến thời điểm hiện tại, ĐXĐN đã triển khai phân phối thành công rất nhiều dự án bất động sản tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trên cả nước và tạo được những thành công nhất định. Có thể kể đến như : dự án Lakeside PalaceDragon Smart City, Halla Jade Residences, One River, Marina Complex, Tropical Palm… tại Đà Nẵng; Buôn Hồ Central Park tại thị xã Buôn Hồ, Daklak; Sunfloria City, Tăng Long Angkora ParkHùng Vương Palace, The Central Point….. tại Quảng Ngãi; La Masion Premium tại Phú Yên…. Những dự án quy mô này được ví như gam màu tươi sáng, góp phần tô vẽ bức tranh giá trị sống thêm lung linh, đẳng cấp và chất lượng hơn.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG MÔ HÌNH VÀ CHÍNH SÁCH CỦA ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG? - Viet Nam Smart CityDragon Smart City – Dự án tọa lạc tại Trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG MÔ HÌNH VÀ CHÍNH SÁCH CỦA ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG? - Viet Nam Smart City

Dự án Tăng Long Angkora Park – “Cơn sốt” tại thị trường Bất động sản Quảng Ngãi

Viet Nam Smart City đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có ưu thế cao và dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Bất động sản Việt Nam.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ NHỜ VÀO MÔ HÌNH VÀ CHÍNH SÁCH ĐỘC ĐÁO

Viet Nam Smart City hoạt động dựa theo tôn chỉ mô hình làm việc chuẩn Tập Đoàn Đất Xanh. Có thể nói, hệ thống Đất Xanh phát triển và xây dựng một mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, tạo nên lợi thế cạnh tranh và nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc. Mô hình chiến lược khép kín này giúp ĐXĐN tạo ra các sản phẩm giá trị cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG MÔ HÌNH VÀ CHÍNH SÁCH CỦA ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG? - Viet Nam Smart City

Viet Nam Smart City không ngừng cho ra mắt các sản phẩm chất lượng, đơn cử như hợp tác cùng đơn vị chủ đầu tư về dự án Sunfloria City

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cùng triết lý kinh doanh khác biệt : “Doanh nghiệp phát triển song song cùng địa phương và lắng nghe khách hàng, không ngừng thay đổi”, ĐXĐN tự hào khi thu về những thành quả kinh doanh ấn tượng.

Để đạt được điều này, ĐXĐN không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên cũng như cộng đồng. Đây được xem là nhiệm vụ đầu tư và phát triển bất động sản mà Công ty luôn đề cao.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG MÔ HÌNH VÀ CHÍNH SÁCH CỦA ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG? - Viet Nam Smart City

Hàng loạt các sản phẩm của ĐXĐN đều nhận được sự quan tâm của Khách hàng, các nhà đầu tư

Tại Viet Nam Smart City, các nhân viên được đào tạo theo năng lực và trình độ chuyên môn với hệ thống lương thưởng và các khoản phúc lợi đi kèm tốt nhất. Bởi lý do đó, mọi Cán bộ nhân viên Công ty luôn nỗ lực cải tiến, hoàn thiện năng lực và phát triển bản thân, nâng tầm giá trị cá nhân. Đây là môi trường làm việc và cạnh tranh công bằng, những cống hiến bạn bỏ ra đều nhận về phần thưởng xứng đáng trên mức mong đợi.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG MÔ HÌNH VÀ CHÍNH SÁCH CỦA ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG? - Viet Nam Smart City

CBNV được đào tạo chuyên sâu, phát triển năng lực chuyên môn

Chính vì vậy, ĐXĐN hiện nay tự hào khi sở hữu một đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có trình độ quản lý, kinh nghiệm sâu sắc và chuyên môn cao. Hoạt động phân phối, quản lý Bất động sản là mảng hoạt động chính của công ty dựa trên nguyên tắc chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát nội bộ.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG MÔ HÌNH VÀ CHÍNH SÁCH CỦA ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG? - Viet Nam Smart City

Mỗi cống hiến của các CBNV đều nhận về thành quả xứng đáng

Để hiện thực hóa mục tiêu trở thành 1 trong 10 công ty đầu tư, phát triển và quản lý Bất động sản hàng đầu Việt Nam, ĐXĐN chào đón những nhân tài như bạn! Hãy đồng hành cùng Viet Nam Smart City chinh phục những thành tựu mới, mang văn hóa Đất Xanh vươn đến vị thế xứng tầm.

Bài viết liên quan

NGUYỄN QUỲNH: ĐÓA HỒNG TRÊN ĐÁ

31/12/2021

“Về đích” năm 2019 với kết quả kinh doanh ngoạn mục, Nguyễn Quỳnh đã ghi tên vào bảng danh sách “TOP” 1 nhân viên kinh doanh xuất sắc Công ty Cổ phần Viet Nam Smart City và Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung. Mỗi khó khăn đều là cơ hội Tiếp xúc với nghề […]

Xem thêm

TỎA SÁNG NỤ CƯỜI TRẺ THƠ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

01/06/2018

Các bạn nhỏ hào hứng theo phụ huynh đến tham dự chương trình Với mục tiêu mang đến một hoạt động thiết thực, ý nghĩa và nhiều niềm vui bất ngờ cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Viet Nam Smart City đã nỗ lực tạo ra sân chơi, những giây phút thư giãn […]

Xem thêm