ĐẤT XANH DẪN ĐẦU TOP DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2018

31/12/2021
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả là giải thưởng uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng Khoán Thiên Việt thực hiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán. Các doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng đã phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các nguyên tắc khách quan, độc lập, khoa học và có kết quả kinh doanh xuất sắc trong 3 năm 2016-2017- 2018, dựa trên 3 chỉ số tăng trưởng bao gồm: Doanh thu; lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.

Theo kết quả công bố, Đất Xanh thuộc một trong 2 doanh nghiệp đứng đầu Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả năm 2018. Điều này đã khẳng định được vị thế Đất Xanh trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

ĐẤT XANH DẪN ĐẦU TOP DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2018 - Viet Nam Smart City

Các doanh nghiệp được vinh danh trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Năm 2018, Đất Xanh ghi nhận những thành tích ngoạn mục về kết quả kinh doanh so với nhiều năm trở lại đây, cụ thể: doanh thu thuần đạt 4.645 tỷ đồng, tăng hơn 61% so với năm 2017; lợi nhuận sau thuế hợp nhất toàn Tập đoàn đạt 1.722 tỷ đồng, tăng 59% so với năm 2017; lợi nhuận sau thuế công ty mẹ đạt 1.178 tỷ đồng, tăng 57% so với năm 2017. Tổng tài sản cuối 2018 đạt 13.729 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu 6.199 tỷ, cùng tăng hơn 33% so với cuối 2017. Tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên doanh thu thuần là 25,37%; tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu là 19,01%… Với kết quả trên, Đất Xanh đặt mục tiêu kinh doanh 2019 với những con số tham vọng, doanh thu thuần hợp nhất 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế công ty mẹ 1.200 tỷ đồng.

ĐẤT XANH DẪN ĐẦU TOP DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2018 - Viet Nam Smart City

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

Phát biểu trong buổi lễ trao giải, Đại diện Tập đoàn Đất Xanh cho biết “Chúng tôi tự hào khi trở thành một trong hai công ty bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV trong một năm qua. Chúng tôi xem đây là động lực để Đất Xanh tiến xa hơn nữa, tạo ra nhiều sản phẩm tốt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và cho xã hội”.

ĐẤT XANH DẪN ĐẦU TOP DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2018 - Viet Nam Smart City

Chứng nhận của Đất Xanh đạt Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu trở thành doanh nghiệp Top đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản và mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành. Đó không chỉ thể hiện sự phát triển vững bền của một Doanh nghiệp mà còn là tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, đất nước.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, gắn kết và chia sẻ với cộng đồng, xã hội là tôn chỉ trong phương châm hoạt động của Đất Xanh từ ngày đầu thành lập đến nay nhằm góp phần giảm nhẹ khó khăn, lan tỏa yêu thương đến cho xã hội và cộng đồng. Với những đóng góp tích cực cho kinh tế – xã hội, Đất Xanh đã khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp có uy tín, có trách nhiệm trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

 
Bài viết liên quan

[GÓC CẬP NHẬT] DỰ ÁN MARINA COMPLEX THÁNG 09/2019

31/12/2021

Block B2-3 đang là dòng Shophouse chủ lực thuộc dự án Marina Complex, được thiết kế mới lạ và độc đáo. Hiện nay, đơn vị chủ đầu tư đang dốc toàn lực để hoàn thành chuỗi shophouse Block này để sớm đưa đến tận tay khách hàng những hình ảnh thực tế tốt nhất. Dựa trên […]

Xem thêm

5 YẾU TỐ NỔI BẬT TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA MARINA COMPLEX

01/01/2022

1. Vị trí độc tôn Tọa lạc trên trục đường “kim cương” Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt, ngay mặt tiền sông Hàn, phía Nam tiếp giáp biển, phía Tây giáp núi Sơn Trà, Marina Complex hội đủ các yếu tố để phát triển giao thương, du lịch tạo nên những giá trị vượt […]

Xem thêm

ONE RIVER RESORT – BẢN GIAO HƯỞNG “VEN SÔNG” ĐỘC NHẤT

01/01/2022

Mục lụcOne River – Vành đai sinh thái đắc địa One River – không gian sống chuẩn rerost, đa tiện íchOne River – Khớp nối chiến lược cho phát triển du lịch One River – Vành đai sinh thái đắc địa  One River kế thừa vị trí chiến lược chung của toàn dự án Đà Nẵng Pearl – một […]

Xem thêm

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CÔNG CHỨNG CÁC SẢN PHẨM BLOCK B2-3 VÀ BLOCK B2-4 CỦA DỰ ÁN LAKESIDE PALACE

01/01/2022

Đảm bảo quyền lợi, lợi ích của Khách hàng luôn là kim chỉ nam hoạt động – làm việc của Viet Nam Smart City. Và với riêng Lakeside Palace, dự án đã đi được một chặng đường đủ dài để giờ đây, chúng tôi trân trọng gửi đến quý Khách hàng thông tin về hoàn tất thủ tục theo […]

Xem thêm