ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – TÌNH ĐỒNG NGHIỆP

22/08/2017
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Với giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn” ,bên cạnh đó để thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo với gia đình của CBNV tại Công ty. Sau khi nhận được thông tin người thân và gia đình một số CBNV bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lịch sử 2017 của khu vực miền trung tây nguyên. Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng – Ông Trần Xuân Thông đã chỉ đạo hỗ trợ khẩn cấp cho gia đình nhân viên bị ảnh hưởng, nhằm một phần nào đó giúp gia đình các bạn vượt qua khó khăn và các bạn có thể yên tâm làm việc.

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – TÌNH ĐỒNG NGHIỆP - Viet Nam Smart City

Ông Trần Xuân Thông – Tổng Giám Đốc gửi tiền hỗ trợ và động viên bạn Nguyễn Văn Tân sau đợt lũ lịch sử 2017

Các bộ phận quản lý đã trực tiếp thăm hỏi người thân các CBNV có nhà nằm trong khu vực bị ảnh hưởng.

Trong kỳ họp kinh doanh đầu tuần, Ban lãnh đạo công ty đã gửi tiền hỗ trợ và động viên các bạn có gia đình bị thiệt hại nặng.

Bạn Nguyễn Văn Tân – NVKD phòng kinh doanh 2 chia sẻ: “Tôi thật sự rất cảm động và không biết nói gì hơn với tấm lòng của toàn thể anh/chị/em công ty cũng như Ban Lãnh Đạo. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt công việc để thể hiện lời cám ơn đúng nghĩa nhất đến Ban Lãnh Đạo và anh em.”

Bài viết liên quan

NGÀY HỘI ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – “THÁNG NĂM RỰC RỠ”

31/12/2018

Sau những giờ làm việc căng thẳng, chúng tôi cùng nhau vui chơi, cùng nhau quên đi những bộn bề của công việc thường nhật, chỉ còn lại một tinh thần “Viet Nam Smart City” – “làm hết sức – chơi hết mình”, và từ đây chúng tôi hiểu về nhau nhiều hơn, thông cảm cho nhau […]

Xem thêm

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – 8/3 NGÀY CỦA PHÁI ĐẸP LÊN NGÔI

31/12/2021

Những người phụ nữ tại Đất Xanh Đà Nẵng không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà họ còn là người lao động kiếm tiền, là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của Công ty, gia đình và xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, […]

Xem thêm