ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG QUẢNG BÌNH

31/12/2021
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Không nằm ngoài xu thế, Viet Nam Smart City đã “tiến quân” về Quảng Bình với các dự án khu đô thị có quy hoạch đồng bộ, hiện đại nhằm kiến tạo nên những cộng đồng tinh hoa, thịnh vượng trên mảnh đất được đánh giá là “viên kim cương xanh” của Châu Á này.

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG QUẢNG BÌNH - Viet Nam Smart City

 

Sự kiện đáng mong đợi nhất trong tháng 8 này

Theo đó, ngày 4/8 sắp tới, Viet Nam Smart City sẽ chính thức ra mắt những sản phẩm đất nền liền kề và đất nền biệt thự của các khu đô thị ngay trung tâm thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, cách bãi biển Bảo Ninh – Mỹ Khê chỉ 500m cùng mức giá hấp dẫn, dự kiến chỉ từ 14,8 triệu/m2. Cùng với đó là chương trình bán hàng đầy ưu đãi dành cho các khách hàng trong sự kiện nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Ngoài ra, khách hàng tham dự chương trình sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị như: Samsung Smart TV 4K 55 inch, Tủ lạnh Samsung Inveter, Điều hòa Samsung Inveter, Điện thoại Samsung Galaxy A30, Phiếu mua hàng, cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG QUẢNG BÌNH - Viet Nam Smart City

Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón khách hàng tại sự kiện

Có thể thấy, thay bằng việc đầu tư vào một sản phẩm bất động sản có mức giá “đắt đỏ” tại các đô thị lớn thì rõ ràng bài toán đầu tư “đi trước đón đầu” tại các thị trường mới như Quảng Bình, mà đặc biệt là ngay tại trung tâm thành phố với hạ tầng hoàn thiện, tiện ích hiện hữu, giàu tiềm năng du lịch lớn được xem là sự lựa chọn khôn ngoan cho nhiều nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay.

Bài viết liên quan