Bùng nổ giao dịch tại “siêu phẩm” The Sang Residence

17/01/2022
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Gần 100 giao dịch thành công sản phẩm căn hộ ở dự án The Sang Residence ngay tại buổi giới thiệu đã minh chứng cho sức hút khó cưỡng tại “siêu phẩm” bên biển Mỹ Khê, Đà Nẵng.

Sáng 16/1, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang và Công ty CP Đô thị thông minh Việt Nam (đơn vị phân phối độc quyền dự án) tổ chức ra mắt “siêu phẩm” chung cư căn hộ ở cao cấp The Sang Residence.

Bùng nổ giao dịch tại “siêu phẩm” The Sang Residence - Viet Nam Smart City

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang, ông Nguyễn Hải Đăng cho biết, The Sang Residence là sản phẩm căn hộ ở cao cấp đầu tiên do đơn vị đầu tư.

Bùng nổ giao dịch tại “siêu phẩm” The Sang Residence - Viet Nam Smart City

Dự án với gần 300 căn hộ với tâm huyết mong muốn kiến thiết nên một “tác phẩm nghệ thuật” mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đồng thời, góp phần kiến tạo điểm nhấn kiến trúc tinh tế vào diện mạo đô thị phía Đông Nam Đà Nẵng. Từ The Sang Residence, sẽ hình thành một tiêu chuẩn sống cao cấp, đáp ứng nhu cầu về không gian sống mở, kích thích sáng tạo cho cư dân và bắt kịp xu hướng chung của thế giới nhưng vẫn mang bản sắc riêng, đáng sống và đáng nhớ.

Cũng theo ông Nguyễn Hải Đăng, năm 2021, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang cũng như các doanh nghiệp khác gặp muôn vàn khó khăn do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có niềm tin về các sản phẩm của The Sang Residence sẽ chinh phục được khách hàng. “Trong mỗi tâm hồn con người, ẩn chứa một “công tắc” cảm xúc, vấn đề là ai sẽ là người bật được công tắc đó để chạm đến cảm xúc thăng hoa của khách hàng. Bằng những sản phẩm tốt nhất của mình, The Sang Residence tự tin sẽ làm được điều đó”.

“Giá trị của The Sang Residence tự bản thân dự án đã thể hiện. Mọi mỹ từ sẽ không lột tả hết được những ưu thế vượt trội từ dự án, nhưng chắc chắn những trải nghiệm thực tế tại The Sang Residence sẽ không làm cư dân ở và du khách thất vọng”.

Trong khi đó, Tổng giám đốc Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (Viet Nam Smart City), ông Trần Xuân Thông chia sẻ, những năm gần đây, nhu cầu về môi trường sống đảm bảo sức khỏe ngày càng cao hơn, The Sang Thesidence được đầu tư và phát triển là để phục vụ cho cuộc sống với những nhu cầu cao hơn.

“Ánh mặt trời của ban mai tinh khiết, phóng khoáng của mặt biển mênh mông, bầu không khí trong lành từ thiên nhiên mang lại… Bạn hãy mở cửa tâm hồn và đón nhận nguồn năng lượng vô tận cho một cuộc sống mới mà chúng tôi muốn trao gửi tại The Sang Residence, nơi mà những kiến tạo không gian sống hoàn hảo, tác phẩm hoàn hảo dành cho những cư dân hoàn hảo”.

Bùng nổ giao dịch tại “siêu phẩm” The Sang Residence - Viet Nam Smart City

Đại diện nhà phân phối, ông Trần Xuân Thông (bên trái) trao hoa chúc mừng đại diện Chủ đầu tư tại Lễ ra mắt dự án thành công

Khởi công xây dựng tháng 6/2020, The Sang Residence liên tiếp hứng chịu các đợt bùng phát dịch Covid-19 tại Đà Nẵng đã khiến tiến độ thi công bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, với quyết tâm đón sóng phục hồi kinh tế, thích ứng linh hoạt với điều kiện “bình thường mới”, chủ đầu tư cùng đơn vị thầu vượt qua khó khăn duy trì tiến độ, đảm bảo sức khỏe tài chính nên đến nay, công trình đã được xây dựng 9 tầng, trong đó 2 tầng hầm và 7 tầng nổi. “Tại lễ ra mắt, ở loạt bán hàng đầu tiên, số lượng căn hộ được giao dịch đã vượt ra khỏi dự lường kế hoạch của chủ đầu tư và nhà phân phối. Đó là minh chứng rõ ràng nhất về giá trị của The Sang Residence, một “viên ngọc xanh” ven biển Mỹ Khê”- ông Trần Xuân Thông cho biết thêm.

Dự án chung cư cao cấp The Sang Residence có tổng diện tích đất 2.854m2; diện tích xây dựng 1.442m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 35.234,3m2, mật độ xây dựng 50,35%. Theo thiết kế, dự án được xây dựng gồm 28 tầng nổi, 1 tầng kỹ thuật và 2 tầng hầm với 298 căn hộ có diện tích đa dạng từ 62.00m2 – 105,5m2, bố trí 1, 2, 3 phòng ngủ, đáp ứng nhiều nhu cầu nhiều khách hàng. Đặc biệt, 80% căn hộ của dự án có tầm nhìn thoáng rộng ra biển Mỹ Khê, phần còn lại nhìn về trung tâm thành phố Đà Nẵng và khu vực bắn pháo hoa trong tương lai. Hệ thống bãi đậu xe thông minh được lắp đặt tại hai tầng hầm, trở thành dự án chung cư có số lượng chỗ đậu xe lớn nhất Đà Nẵng.

Theo: Báo Đầu Tư

Mời xem thêm: CÓ GÌ TRONG PHONG CÁCH SỐNG “RESORT LIVING” CỦA DỰ ÁN THE SANG RESIDENCE?

Bài viết liên quan

Giá liên tục xác lập “kỷ lục” mới, chung cư đã được xem là một tài sản thay vì quan điểm “tiêu sản” như trước kia

20/04/2024

Quan điểm căn hộ là “tiêu sản” dường như đã là câu chuyện của ngày trước, hiện nay quan điểm này đã thay đổi, người mua dần nhận thấy rằng dòng sản phẩm căn hộ tại các đô thị lớn cũng là một tài sản. Đã qua thời coi chung cư là “tiêu sản”  Báo […]

Xem thêm