Regal Legend Quảng Bình chào mừng Quốc khánh 2.9 với chuỗi lễ hội sôi động

29/08/2023
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Thế giới lễ hội náo nhiệt, sôi động, tràn ngập sắc màu tại Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend do Regal Group đầu tư và phát triển, mang lại không gian trải nghiệm muôn vàn cảm xúc dịp Quốc khánh 2.9 này.

Người dân và du khách đến với Quảng Bình dịp này được chiêu đãi đại tiệc âm nhạc – nghệ thuật đặc sắc trong không gian kiến trúc độc đáo của Regal Legend và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời của bán đảo Bảo Ninh – bãi biển đẹp bậc nhất Quảng Bình.

Regal Legend Quảng Bình chào mừng Quốc khánh 2.9 với chuỗi lễ hội sôi động - Viet Nam Smart City

Regal Legend Culture show ngày 01.09

Regal Legend Quảng Bình chào mừng Quốc khánh 2.9 với chuỗi lễ hội sôi động - Viet Nam Smart City

Regal Legend Culture show ngày 02.09

Cùng với đó là chuỗi trải nghiệm độc quyền dành riêng cho những thượng khách: Thả diều lý thú, trình diễn nhạc nước và hoạt động tô tượng hấp dẫn, ấm nhạc đường phố,… sẽ đánh thức nhịp sống phồn vinh ngay trung tâm TP.Đồng Hới.

Bài viết liên quan

Regal Group ra mắt căn hộ mẫu Novotel Residence Quang Binh

15/03/2024

Được lấy cảm hứng thiết kế từ hang Sơn Đoòng hùng vĩ, căn hộ mẫu của Novotel Residence Quang Binh gây ấn tượng bởi màu sắc mang đậm tính nghệ thuật đương đại. Sự kiện khai trương căn hộ mẫu này sẽ diễn ra 16h00 ngày 16/3 tại Villa compound Regal Victoria. Căn hộ cao […]

Xem thêm

Tham vọng của Đất Xanh Miền Trung khi đổi tên thành Regal Group

18/08/2023

Đất Xanh Miền Trung – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, vừa đổi tên thành Regal Group sau hơn 12 năm có mặt trên thị trường. Động thái này cho thấy những kế hoạch đầy tham vọng trong thời gian tới của nhà phát triển bất động sản quốc tế này. Sau […]

Xem thêm