Regal Legend Quảng Bình chào mừng Quốc khánh 2.9 với chuỗi lễ hội sôi động

29/08/2023

Thế giới lễ hội náo nhiệt, sôi động, tràn ngập sắc màu tại Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend do Regal Group đầu tư và phát triển, mang lại không gian trải nghiệm muôn vàn cảm xúc dịp Quốc khánh 2.9 này.

Người dân và du khách đến với Quảng Bình dịp này được chiêu đãi đại tiệc âm nhạc – nghệ thuật đặc sắc trong không gian kiến trúc độc đáo của Regal Legend và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời của bán đảo Bảo Ninh – bãi biển đẹp bậc nhất Quảng Bình.

Regal Legend Quảng Bình chào mừng Quốc khánh 2.9 với chuỗi lễ hội sôi động - Viet Nam Smart City

Regal Legend Culture show ngày 01.09

Regal Legend Quảng Bình chào mừng Quốc khánh 2.9 với chuỗi lễ hội sôi động - Viet Nam Smart City

Regal Legend Culture show ngày 02.09

Cùng với đó là chuỗi trải nghiệm độc quyền dành riêng cho những thượng khách: Thả diều lý thú, trình diễn nhạc nước và hoạt động tô tượng hấp dẫn, ấm nhạc đường phố,… sẽ đánh thức nhịp sống phồn vinh ngay trung tâm TP.Đồng Hới.

Bài viết liên quan

Biệt thự phố Regal Legend hoàn thiện nội thất 5 sao quốc tế: Dấu ấn kiến trúc và nghệ thuật

Những ngôi biệt thự phố Regal Legend mang phong cách Modern Classic, sử dụng ngôn ngữ kiến trúc với hình khối mạnh mẽ làm toát lên vẻ năng động hiện đại nhưng vẫn giữ được nét trang nhã, sang trọng gợi mở nguồn cảm hứng bất tận. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi […]

15/09/2023

Biệt thự Regal Homes đạt doanh số 175 tỷ đồng ngày ra mắt

Dòng biệt thự hoàn thiện nội thất của Regal Group được nhà đầu tư quan tâm nhờ hoàn thiện xây dựng, có sổ hồng và tiềm năng tạo dòng tiền cho thuê. Ngày 27/8, hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư trên cả nước có mặt tại sự kiện ra mắt dòng biệt thự bàn […]

29/08/2023