Quảng Bình sẽ đón chào năm mới 2024 bằng nhiều sự kiện tầm quốc tế

09/11/2023
Loạt sự kiện mới, lạ, tầm vóc quốc tế trong khuôn khổ các chương trình chào đón năm mới 2024 tại Quảng Bình được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Bình đã ban hành kế hoạch tổ chức Chương trình Chào đón năm mới 2024 với nhiều chương trình du lịch, hoạt động xúc tiến, quảng bá hấp dẫn và đặc sắc. Theo đó, Chương trình Chào đón năm mới 2024 gồm có các hoạt động nổi bật như: chương trình đếm ngược (Countdown), hoạt động nghệ thuật, ẩm thực đường phố tại thị trấn Phong Nha; hội thi ẩm thực du lịch với sự tham gia của khoảng 20 – 25 đơn vị hoạt động du lịch cùng các chương trình kích cầu, quảng bá các sản phẩm du lịch mới.

Quảng Bình sẽ đón chào năm mới 2024 bằng nhiều sự kiện tầm quốc tế - Viet Nam Smart City

Nhiều lễ hội hấp dẫn chào đón năm mới 2024 tại Quảng Bình.

Đặc biệt, ngoài các chương trình do địa phương tổ chức thì không thể thiếu sự chung tay, cộng hưởng của nhiều doanh nghiệp tiên phong trên địa bàn Tỉnh. Trong đó, những sự kiện quy mô, hoành tráng, tầm vóc quốc tế sẽ là điểm nhấn rực rỡ trong bức tranh lễ hội cuối năm tại Quảng Bình.

Quảng Bình sẽ đón chào năm mới 2024 bằng nhiều sự kiện tầm quốc tế - Viet Nam Smart City

Đại diện Công ty CP Regal Group – trình bày kế hoạch tổ chức Chương trình Chào đón mới 2024 tại Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend với UBND tỉnh Quảng Bình và các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Trong suốt thời gian qua, chính quyền, Sở Du lịch và những doanh nghiệp tiên phong như Regal Group vẫn đang tiếp tục nỗ lực làm mới và ra mắt thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch độc đáo, hấp dẫn nhằm thu hút và tăng trải nghiệm cho du khách khi đặt chân đến Quảng Bình. Cùng với sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch Quảng Bình, Chương trình Chào đón năm mới 2024 là sự kiện nổi bật để đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến, phát động thị trường khách du lịch trong và ngoài nước, khẳng định vị thế của du lịch Quảng Bình là điểm đến toàn cầu mới.

Quảng Bình sẽ đón chào năm mới 2024 bằng nhiều sự kiện tầm quốc tế - Viet Nam Smart City

Nhiều sản phẩm du lịch mới mẻ, độc đáo thu hút du khách khi đến với Quảng Bình

Trước đó, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, dịp nghỉ lễ từ 1 – 4/9, Tỉnh đã đón 160.000 lượt khách du lịch, tăng 60% so với dịp lễ năm 2022, trong đó khách quốc tế tăng 87,5% so với dịp lễ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch đạt khoảng 176 tỷ đồng, tăng 53% so với kỳ lễ trước.

Chi tiết mờ xem thêm tại: Chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón năm mới 2024 tại Quảng Bình

Bài viết liên quan

Đến năm 2030, phấn đấu đưa Quảng Bình trở thành tỉnh phát triển khá của khu vực miền Trung

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định 377/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đến năm 2030 phấn đấu đưa Quảng Bình trở thành tỉnh phát triển khá của khu vực miền Trung. Phạm vi ranh giới quy hoạch […]

14/04/2023

Regal Legend Quảng Bình – Điểm đến giải trí không thể bỏ lỡ trong dịp lễ 2/9

Được biết đến với danh xưng “Las Vegas mới” của Việt Nam, Regal Legend đang thổi một làn gió rực rỡ màu sắc vào xứ sở kỳ quan Quảng Bình, với chuỗi sự kiện giải trí đỉnh cao, hứa hẹn khuấy động kỳ nghỉ lễ Quốc khánh sắp tới. Hành trình kiến tạo “thành phố […]

27/08/2022