Mua nhà tại The Sang Residence đỗ xe ở đâu?

08/08/2023
Viet Nam Smart City trêngoogle news

The Sang Residence là dự án chung cư cao cấp với các sản phẩm căn hộ và tiện ích hấp dẫn. Nơi đỗ xe tại The Sang Residence là một trong những tiện ích được nhiều khách hàng quan tâm đến khi muốn mua căn hộ ở đây. Viet Nam Smart City sẽ cung cấp các thông tin về nơi đổ xe của dự án để bạn tham khảo qua những chia sẻ sau đây.

Tại sao nơi đỗ xe trở thành vấn đề khách hàng đặc biệt quan tâm khi mua chung cư?

Xe cộ là phương tiện đi lại không thể thiếu của mỗi người dân hiện nay và ít nhất mỗi gia đình đều có xe riêng. Do đó khi mua nhà chung cư thì vấn đề quan tâm đầu tiên chính là nơi để xe.

Các chung cư có nơi để xe riêng cho cư dân sẽ thu hút nhiều khách hàng tìm đến hơn, bởi:

  • Đảm bảo an ninh cho tài sản của cư dân, tránh các rủi ro về trộm cắp hoặc cháy nổ. Ngoài ra xe còn là tài sản có giá trị không nhỏ nên càng không thể lơ là việc bảo quản.
  • Chung cư có nơi để xe riêng còn giúp cư dân tiện lợi hơn khi muốn sử dụng. Thay vì phải di chuyển xa và mất thời gian đi lại thì bạn chỉ cần di chuyển dễ dàng, nhanh chóng xuống tầng hầm của chung cư. Đặc biệt vào những ngày mưa gió thì việc có nơi để xe riêng trong cư rõ ràng thuận lợi hơn rất nhiều cho cư dân
  • Chung cư hiện nay đều bố trí nơi đỗ xe dưới tầng hầm nên xe cộ sẽ không bị hư hỏng vì thời tiết. Đây cũng là cách giúp người dân nâng cao tuổi thọ xe cũng như tiết kiệm được các chi phí dành cho sửa chữa.

Mua nhà tại The Sang Residence đỗ xe ở đâu?

Tại The Sang Residence đỗ xe ở đâu chính là thắc mắc của đại đa số khách hàng khi muốn mua căn hộ cao cấp ở đây. Rõ ràng khi dự án dù có căn hộ cao cấp đến mấy hay nhiều tiện ích như thế nào thì cần đáp ứng nhu cầu cơ bản là nơi đỗ xe chất lượng cho cưu dân.

Mua nhà tại The Sang Residence đỗ xe ở đâu? - Viet Nam Smart City

Nơi đỗ xe tại Tại The Sang Residence không chỉ đáp ứng tiêu chí “có nơi đỗ xe” mà còn vượt trội hơn khi xây dựng hầm để xe hiện đại, thông minh. Dự án cung cấp 2 tầng hầm rộng rãi để phục vụ cho nhu cầu giữ xe của người dân. Đặc biệt với sự sắp xếp hợp lý tất cả các cư dân của chung cư luôn có được nơi để xe tốt nhất.

Mua nhà tại The Sang Residence đỗ xe ở đâu? - Viet Nam Smart City

Bãi đỗ xe thông minh

Nơi đỗ xe tại Tại The Sang Residence được thiết kế thông minh theo lối xe chồng. Vì thế đảm bảo tất cả xe của cư dân trong dự án đều được bảo vệ an toàn dưới 2 tầng hầm rộng rãi này. Tại The Sang Residence luôn nói “không” với việc để xe ngoài trời nên đảm bảo xe của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Ngoài ra, nơi đỗ xe của Tại The Sang Residence còn kiểm soát chặt chẽ an ninh bằng hệ thống an ninh  và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Vì thế bạn có thể yên tâm rằng tài sản của bạn sẽ được bảo vệ vô cùng kỹ càng.

Mời xem thêm: Lý do căn hộ 3 phòng ngủ được săn đón tại The Sang Residence

Bài viết liên quan

Lợi ích “vàng” khi sống tại tầng cao căn hộ chung cư

08/06/2023

Trong những năm gần đây, xu hướng chuyển sang sinh sống tại các căn hộ chung cư trở nên phổ biến. Bên cạnh những tổ hợp tiện ích được tích hợp xung quanh các căn hộ chung cư cao tầng, cũng còn rất nhiều lý do khác khiến cho loại hình nhà ở này được […]

Xem thêm