MARINA COMPLEX – KHỞI ĐẦU CHO XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

01/07/2017
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Tiềm năng phát triển chung của Đà Nẵng

Trải qua 20 năm trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương, Đà Nẵng đã khẳng định được năng lực phát triển của mình với tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội. Trong giai đoạn 2012 – 2017, tăng trưởng tổng sản phẩm xã hội GRDP của Đà Nẵng luôn ở mức 8-9%, cao hơn so với mức bình quân chung của cả nước. Năm 2017, GRDP của Đà Nẵng đạt 58.546 tỷ đồng, tăng 9% so với năm 2016. Thu nhập bình quân đầu người tăng từ 850 USD (năm 2005) lên mức xấp xỉ 3000 USD cho năm 2017.

Trong đó, ngành du lịch – ngành kinh tế trọng điểm của thành phố tăng trưởng ấn tượng nhất với 6.6 triệu lượt khách, tăng 19%, riêng khách quốc tế là 2,3 triệu lượt khách tăng 36,8% so với năm 2016. Năm 2017, Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu chỉ số năng lực canh tranh cấp tỉnh, chỉ số cải cách hành chính cấp tỉnh và chỉ số sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin.

Thành công của tuần lễ cấp cao Apec cũng đã mang lại cho Đà Nẵng những động lực phát triển lớn, sẵn sàng cho một giai đoạn bức phá mới. Năm 2018 được xác định là năm tâm điểm thu hút đầu tư nước ngoài của Đà Nẵng. Tính đến nay Đà Nẵng đã có 577 dự án FDI với tổng vốn đầu tư lên đến 3,062 tỉ USD. Tháng 4 vừa qua, TP Đà Nẵng cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ đối với các nhà đầu tư Singapore và Hoa Kỳ trong việc triển khai đầu tư các dự án FDI tại Đà Nẵng và hỗ trợ thành phố điều chỉnh và phát triển quy hoạch chung.

Hàng loạt các dự án trọng điểm nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế, du lịch và phân bố dân cư đô thị đang được triển khai mạnh mẽ như dự án khai thác Cảng Liên Chiểu với tổng vốn đầu tư hơn 7000 tỷ đồng, dự án khu công nghệ cao với tổng vốn đầu tư 249 tỷ USD và hàng loạt các dự án nâng cấp các nút giao thông trọng điểm của thành phố. Đây là cơ sở cho sự phát triển bền vững của bất động sản Đà Nẵng.

Xu hướng bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng

Các nhà đầu tư nhận định, thị trường BĐS cao cấp tại Việt Nam nói chung đang có những ưu thế vượt trội về tiềm năng phát triển cũng như mức giá phù hợp so với các quốc gia trong khu vực. Nhất là trong những năm gần đây, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Đà Nẵng ngày càng tăng vượt mức. Bên cạnh đó, trong bối cảnh giới đầu tư địa ốc có xu hướng mở rộng và đa dạng hóa danh mục đầu tư thì Đà Nẵng thực sự đang là thiên đường đầu tư mới hấp dẫn.

Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh cho rằng:  “dòng vốn FDI và nguồn kiều hối đổ vào thị trường BĐS Đà Nẵng đã, đang và sẽ tăng lên cùng với sự thông thoáng của môi trường đầu tư, và sức hấp dẫn của thị trường BĐS trong bối cảnh hội nhập quốc tế mạnh mẽ, mở ra cơ hội thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản phân khúc cao cấp phụ vụ nhu cầu thương mại và bất động sản du lịch. Bao gồm các dự án bất động sản nghĩ dưỡng, condotel, biệt thự du lịch, nhà phố thương mại cao cấp”.

Việc hình thành xu hướng bất động sản cao cấp không chỉ đáp ứng yếu tố hội nhập quốc tế mà còn đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu trong và ngoài nước.

Marina Complex – khởi đầu cho xu hướng bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng

Marina Complex được mệnh danh là dự án khởi đầu cho xu hướng sống của giới thượng lưu ven sông Hàn – Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa cùng cảnh quan thiên nhiên ưu ái, nơi cửa biển ôn hòa với 3 phía giáp sông, núi và biển. Marina Complex tọa lạc ngay trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, tuyến đường ven sông Hàn đẹp nhất Đà Nẵng, kết nối các địa điểm du lịch trọng điểm của thành phố như bán đảo Sơn Trà, cảng Tiên Sa, cầu sông Hàn, bãi biển Phạm Văn Đồng..vv.. Đây là dự án hiếm hoi tại Đà Nẵng sở hữu phân khu shophouse và biệt thự với 2 mặt tiền đường lớn ngay tại quỹ đất vàng ven sông Hàn trung tâm thành phố, được định hướng quy hoạch trở thành phố đêm du lịch đẳng cấp. Sự ra đời của Marina Complex sẽ tạo nên một không gian sầm uất, thượng lưu bên bờ sông Hàn, điểm đến không thể bỏ qua của du khách, đồng thời là bệ phóng cho hàng loạt các chiến lược của thành phố trong việc đưa Sơn Trà trở thành trung tâm nghĩ dưỡng bậc nhất khu vực.

MARINA COMPLEX – KHỞI ĐẦU CHO XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG - Viet Nam Smart City

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Marina Complex

Bên cạnh tiềm năng phát triển chung của toàn dự án, các căn shophouse và biệt thự còn được thiết kế ấn tượng theo concept xanh, thông minh, hiện đại, sử dụng năng lượng sạch, mang lại một trải nghiệm sống tiện nghi, đẳng cấp và thư thái cho gia chủ.

Marina Complex sẽ là dự án khẳng định vị thế độc tôn, đẳng cấp của chủ sở hữu, hình thành nên một cộng đồng thượng lưu đích thực ngay tại Đà Nẵng. Cư dân tại Marina Complex sẽ là những người tiên phong cho xu hướng sống mới của giới thượng lưu tại đây.

Bài viết liên quan

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MARINA COMPLEX THÁNG 11/2018

01/11/2018

Dự án Marina Complex GĐ2 (do Công ty TNHH Bến Du Thuyền Đà Nẵng là chủ đầu tư, Công ty Cổ Phần Tập đoàn VN Đà Thành là đơn vị hợp tác đầu tư GĐ2 và Viet Nam Smart City là đơn vị phân phối độc quyền) có tổng cộng 206 căn, bao gồm 128 […]

Xem thêm

[GÓC CẬP NHẬT] BLOCK B2-4 DỰ ÁN MARINA COMPLEX THÁNG 02/2019

01/01/2022

Tính đến thời điểm hiện tại – Tháng 02/2019, hàng loạt các phân khu tại dự án đang trên đà hoàn thiện. Đặc biệt, Block B2-4 thuộc Shophouse Marina Complex đã có sự thay đổi rõ rệt, từng chi tiết nhỏ của Block được triển khai thực tế không khác phối cảnh minh họa. Nói về Block […]

Xem thêm