LAKESIDE PALACE BÀN GIAO SỔ ĐỎ CUỐI THÁNG 12

01/01/2022
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Dự kiến vào cuối tháng 12, Đất Xanh Miền Trung ( ĐXMT ) chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho khách hàng đầu tiên tại dự án Lakeside Palace. Sự kiện này đáp ứng nhu cầu của người mua, muốn sớm nhận đất để xây dựng nhà để ở hoặc kinh doanh, đồng thời giúp hình thành các khu đô thị theo quy hoạch của thành phố, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống với người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, Lakeside Palace thu hút khách hàng không chỉ nhờ giữ cam kết về tiến độ, chất lượng công trình, hạ tầng, tiện ích mà còn được đơn vị đầu tư phát triển, hoàn thành thủ tục pháp lý.

Xây dựng từ tháng 5, đến tháng 11, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng toàn bộ giai đoạn 1 với hơn 1.000 sản phẩm. Lakeside Palace là một trong những dự án phát triển mô hình sống xanh và bền vững cho cư dân tại trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng.

Theo đại diện chủ đầu tư, khu đô thị thông minh hướng đến không gian sống hòa hợp tự nhiên. Do đó, dự án quy hoạch hệ thống các công viên vui chơi giải trí cao cấp, sử dụng năng lượng mặt trời, mức độ phủ xanh 20% mỗi lô, đá cubic lát vỉa hè tự nhiên…

Sống tại đây, cư dân được hưởng không gian thiên nhiên xanh mát và trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại như lối đi bộ ven kênh sinh thái, trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, ba công viên lớn nhỏ khắp khu đô thị giúp mang đến môi trường sống trong lành cho cư dân.

Hiện ĐXMT triển khai các hệ thống đô thị hiện đại gồm xây dựng các căn shophouse mặt tiền hồ sinh thái, công viên CX3…tạo không gian sống xanh và sử dụng năng lượng sạch. Dự kiến các công trình này được hoàn thành vào tháng 6/2018.

Theo thông tin từ Viet nam Smart city, mức giá bán của Lakeside Palace đã tăng 5,7-8,5 triệu đồng mỗi m2 sau năm tháng. Dự kiến, giá trị các sản phẩm của dự án tăng 20-30% trong một năm tới.

Bài viết liên quan

ĐẤT XANH MIỀN TRUNG BÀN GIAO NHÀ DỰ ÁN LAKESIDE INFINITY

31/12/2021

Sáng ngày 28/09, Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung tiến hành giao nhà đợt 1 dự án Lakeside Infinity”. Đặt tâm huyết kiến tạo nên một cộng đồng đẳng cấp, Đất Xanh Miền Trung luôn phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu thi công, sát sao tới từng chi tiết trong quá […]

Xem thêm

5 YẾU TỐ NỔI BẬT TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA MARINA COMPLEX

01/01/2022

1. Vị trí độc tôn Tọa lạc trên trục đường “kim cương” Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt, ngay mặt tiền sông Hàn, phía Nam tiếp giáp biển, phía Tây giáp núi Sơn Trà, Marina Complex hội đủ các yếu tố để phát triển giao thương, du lịch tạo nên những giá trị vượt […]

Xem thêm

GẦN 90% KHÁCH HÀNG MUA ĐẤT NỀN DỰ ÁN BUÔN HỒ CENTRAL PARK

31/12/2021

Khách hàng đã đến văn phòng của chủ đầu tư từ rất sớm để hoàn thành các thủ tục công chứng sang sổ Cụ thể, toàn bộ khách hàng sau khi hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết, ĐXĐN (đơn vị phân phối độc quyền) cùng […]

Xem thêm