LAKESIDE PALACE BÀN GIAO SỔ ĐỎ CUỐI THÁNG 12

01/01/2022

Dự kiến vào cuối tháng 12, Đất Xanh Miền Trung ( ĐXMT ) chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho khách hàng đầu tiên tại dự án Lakeside Palace. Sự kiện này đáp ứng nhu cầu của người mua, muốn sớm nhận đất để xây dựng nhà để ở hoặc kinh doanh, đồng thời giúp hình thành các khu đô thị theo quy hoạch của thành phố, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống với người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, Lakeside Palace thu hút khách hàng không chỉ nhờ giữ cam kết về tiến độ, chất lượng công trình, hạ tầng, tiện ích mà còn được đơn vị đầu tư phát triển, hoàn thành thủ tục pháp lý.

Xây dựng từ tháng 5, đến tháng 11, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng toàn bộ giai đoạn 1 với hơn 1.000 sản phẩm. Lakeside Palace là một trong những dự án phát triển mô hình sống xanh và bền vững cho cư dân tại trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng.

Theo đại diện chủ đầu tư, khu đô thị thông minh hướng đến không gian sống hòa hợp tự nhiên. Do đó, dự án quy hoạch hệ thống các công viên vui chơi giải trí cao cấp, sử dụng năng lượng mặt trời, mức độ phủ xanh 20% mỗi lô, đá cubic lát vỉa hè tự nhiên…

Sống tại đây, cư dân được hưởng không gian thiên nhiên xanh mát và trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại như lối đi bộ ven kênh sinh thái, trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, ba công viên lớn nhỏ khắp khu đô thị giúp mang đến môi trường sống trong lành cho cư dân.

Hiện ĐXMT triển khai các hệ thống đô thị hiện đại gồm xây dựng các căn shophouse mặt tiền hồ sinh thái, công viên CX3…tạo không gian sống xanh và sử dụng năng lượng sạch. Dự kiến các công trình này được hoàn thành vào tháng 6/2018.

Theo thông tin từ Viet nam Smart city, mức giá bán của Lakeside Palace đã tăng 5,7-8,5 triệu đồng mỗi m2 sau năm tháng. Dự kiến, giá trị các sản phẩm của dự án tăng 20-30% trong một năm tới.

Bài viết liên quan

[GÓC CẬP NHẬT] DỰ ÁN SHOPHOUSE LAKESIDE INFINITY THÁNG 2/2020

Sau lễ bàn giao nhà đợt 2 cho khách hàng tại dự án Lakeside Palace trên trục đường Mê Linh, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục công bố tiến độ thi công chuỗi shophouse Lakeside Infinity trên tuyến đường song lập với hạ tầng và cảnh quan ấn tượng. Phố thương mại Lakeside Infinity gồm […]

31/12/2021

[GÓC CẬP NHẬT] DỰ ÁN BUÔN HỒ CENTRAL PARK THÁNG 10/2019

Khu đô thị Buôn Hồ Central Park có nhiều tích hợp tiện ích như: Quảng trường; khu vực café, câu cá; chòi nghỉ; không gian sinh hoạt, cắm trại; bãi đỗ xe; cổng chào; công viên sinh thái; hồ sinh thái….. Tất cả các công trình này đều đang trong quá trình hoàn thiện chỉnh chu […]

31/12/2021

[GÓC CẬP NHẬT] DỰ ÁN SUNFLORIA CITY THÁNG 03/2019

Với tiến độ xây dựng vượt kế hoạch, sức nóng của dự án Sunfloria City cũng ngày một tăng. Tính đến thời điểm hiện tại – Tháng 03/2019, Sunfloria City đã chính thức bước sang giai đoạn 2 với những bước tiến mới, thay đổi diện mạo mới. Bên cạnh tâm sức của đơn vị […]

01/01/2022