ảnh cover dự án LA MAISON PREMIUM

Dự án LA MAISON PREMIUM

Tổng quan

tổng quan dự án LA MAISON PREMIUM
logo dự án LA MAISON PREMIUM

Shophouse La Maison Premium được định vị là Khu đô thị ven biển theo phong cách Châu Âu đầu tiên tại Thành phố Tuy Hòa với quy mô hàng đầu và đa dạng tiện ích chuẩn cao cấp

Sự ra đời của Shophouse La Maison Premium sẽ giúp nâng cao trải nghiệm sống thượng lưu cho cư dân lên một tầm cao mới. La Maison Premium bừng sáng hương sắc ven biển Phú Yên với chuỗi shophouse thiết kế trải dọc, ôm sát bờ biển cùng đẳng cấp dịch vụ 5 sao. Dự án sẽ không chỉ tạo nên một khu đô thị đạt chuẩn hiện đại mà còn là bảo chứng tăng giá và giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi sở hữu các căn Shophouse tại dự án.

Là cửa ngõ mới ra hướng Đông cho vùng Tây Nguyên, hình thành  cụm đầu mối giao thông, Phú Yên đang trở thành vùng đất giàu tiềm năng được các tập đoàn lớn rót vốn đầu tư. Sở hữu những ưu thế vượt bậc về vị trí, văn hóa, du lịch….. và nắm giữ nhiều quỹ đất đẹp, giá đất hấp dẫn cùng các chính sách hỗ trợ đầu tư tốt đã “hô biến” Phú Yên thành vùng đất giàu tiềm năng phát triển bất động sản.

Tại Phú Yên, chúng tôi chính thức ra mắt dự án mới mang tên Shophouse La Maison Premium – Dự án nối tiếp và kế thừa những giá trị sống chuẩn thời đại mới. Có thể nói, La Maison Premium là dự án Shophouse cao cấp được dự đoán sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng, các nhà đầu tư quan tâm săn đón, đồng thời góp phần làm tăng nhiệt cho bất động sản Phú Yên.

Quy mô dự án

Vị trí

vị trí dự án LA MAISON PREMIUM

Vị trí dành cho
“KỲ QUAN”

Dẫn lối thành Công – Khơi nguồn Thịnh Vượng

Shophouse La Maison Premium sở hữu ưu thế “vàng” về vị trí khi tọa lạc tại Trung tâm thành phố Tuy Hòa, trên tuyến đường 48m Hùng Vương kết nối thẳng đến Sân bay. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên và kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

  • Phía Đông : Giáp đường Lê Duẩn, Biển Đông
  • Phía Tây : Giáp đường Hùng Vương, Khu dân cư hiện hữu
  • Phía Bắc: Giáp Quốc lộ 1A, Khu dân cư hiện hữu
  • Phía Nam: Giáp Tỉnh Uỷ Phú Yên, Hệ thống Giáo dục – Thương mại – Ngân hàng

Tiện ích

tiện ích dự án LA MAISON PREMIUM

Tiện ích hoàn hảo

Vì cuộc sống đáng tự hào

Vì những thành công đã đạt được, La Maison Premium là nơi để những chủ nhân tôn quý thảnh thơi tận hưởng và khẳng định phong cách sống với những trải nghiệm khác biệt. La Maison Premium – Chốn yên ả tận hưởng cuộc sống, để khoảng trời hạnh phúc của gia đình trở thành dư vị bất tận, để mỗi ngày đều là những kỳ nghỉ mà không cần phải du ngoạn đến bất cứ nơi đâu.
Đẳng cấp
Hệ thống ánh sáng trung tâm toàn khu chuẩn mực khách sạn 5 sao – 6 sao
Sân TDTT
Hệ thống cây xanh phủ toàn bộ dự án, tạo cảnh quan và không gian tươi mới
Thịnh Vượng
2 công viên thể dục thể thao quy mô lớn

Mặt bằng

360

Tiến độ

Chính sách

Thư viện

Video TVC dự án

Tin dự án

Đăng ký nhận tin
CTCP ĐÔ THỊ THÔNG MINH VIỆT NAM
Chat qua facebook
CTCP ĐÔ THỊ THÔNG MINH VIỆT NAM
Chat qua zalo