CÔNG BỐ TOP 3 CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA DỰ ÁN MỸ KHÊ ANGKORA PARK

05/05/2010
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Sáng ngày 25/05/2021, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (VNSC) chính thức công bố “TOP” 3 nhân viên kinh doanh xuất sắc chương trình thi đua dự án Mỹ Khê Angkora Park.

Xác định mỗi nhân viên kinh doanh là một mắt xích quan trọng trong kết nối, đưa sản phẩm tới tay đối tác, khách hàng, từ đầu năm đến nay, Ban Lãnh đạo VNSC đã tổ chức nhiều chương trình khuyến khích nội bộ để tạo động lực, tiếp lửa tinh thần cho đội ngũ kinh doanh.

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, chương trình thi đua dự án Mỹ Khê Angkora Park được triển khai nhằm khuyến khích các cá nhân, Phòng/Ban Kinh doanh gia tăng doanh số bán hàng, đẩy mạnh ký kết hợp đồng, hướng tới hoàn thành mục tiêu doanh số đề ra năm 2021.

Chương trình được triển khai từ ngày 05/03/2021 đến ngày 05/05/2021 với tổng giải thưởng lên đến 35 triệu đồng. Cụ thể: “Top” 1 – 20 triệu đồng; “Top” 2 – 10 triệu đồng; “Top” 3 – 5 triệu đồng. Kết quả xếp hạng được đánh giá dựa trên doanh thu giao dịch phát sinh trong thời gian chương trình diễn ra, thực thu đến hết ngày 25/05/2021.

Danh sách TOP 3 chương trình thi đua dự án Mỹ Khê Angkora Park

Chia sẻ chung về cảm xúc khi nhận thành tích này, các nhân viên kinh doanh cho biết họ cảm thấy vô cùng vinh dự, đồng thời rất vui vì những nỗ lực của mình đã được tưởng thưởng, công nhận xứng đáng. Đây là những động lực to lớn để họ cố gắng phấn đấu và đạt được những thành tựu mới trong thời gian tới.

Ngoài ra, các “chiến binh” còn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo VNSC đã dành sự quan tâm đặc biệt và có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến khích, động viên kịp thời cho toàn Khối Kinh doanh, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn do dịch Covid-19”.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối Qúy II/2021 còn rất nhiều chương trình thi đua hấp dẫn chờ đợi các thành viên VNSC. Điển hình là chương trình thi đua 6 tháng đầu năm 2021 với giải thưởng 30 – 20 – 15 triệu đồng tiền mặt cùng gói du lịch tiêu chuẩn 5* trị giá 15 triệu đồng cho mỗi cá nhân xuất sắc.

Thủy Triều

Bài viết liên quan