Chính sách bảo mật

14/01/2017
Viet Nam Smart City trêngoogle news

Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng trang web https://vnsmartcity.com.vn// được vận hành bởi Công ty Cổ phần Đô Thị Thông Minh Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết quý khách là ai nếu quý khách không cung cấp thông tin của mình.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

– Khi quý khách liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Công ty Cổ phần Đô Thị Thông Minh Việt Nam  thu thập bao gồm:
• Họ tên
• Địa chỉ
• Điện thoại
• Email
• Nội dung cần liên hệ

– Thông tin được thu thập qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng để:
• Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án.
• Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
• Cung cấp những thông tin dự án cập nhật nhất.
• Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện website.
• Những hoạt động và mục đích khác phù hợp với chính sách bảo mật thông tin này.
2. Phạm vi thu thập thông tin:
Bất Động Sản Nam Miền Trung cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật”.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của quý khách để thực hiện các mục đích phù hợp ở trên. Nếu có bất cứ yêu cầu nào từ quý khách về việc ngưng thực hiện các hoạt động đã nêu có sử dụng thông tin do quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện yêu cầu của quý khách.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

– Công ty Cổ phần Đô Thị Thông Minh Việt Nam là đơn vị tiếp nhận, sử dụng và quản lý thông tin.
– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách “Phạm vi thu thập thông tin” này, Bất Động Sản Nam Miền Trung cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách.
– Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các Chi nhánh và Văn phòng thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Đô Thị Thông Minh Việt Nam. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của quý khách để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép.
– Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của quý khách cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

– Công ty Cổ phần Đô Thị Thông Minh Việt Nam
– Địa chỉ: 386 Điện Biên Phủ, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
– Số điện thoại: 0236 710 9888 – Hotline: 0931 99 11 23
– Website: https://vnsmartcity.com.vn/
6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu gì về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể. Gọi trực tiếp về số điện thoại: 0236 710 9888

7. Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của người dùng:

Những yêu cầu về việc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân hoặc giải quyết khiếu nại của quý khách liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo sẽ được chúng tôi xem xét giải quyết và phản hồi đến quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

8.  Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Bất Động Sản Nam Miền Trung cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Do đó chứng tôi khuyến khích quý khách xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác của website Bất Động Sản Nam Miền Trung.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Bất Động Sản Nam Miền Trung, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Bất Động Sản Nam Miền Trung. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

9. Thông tin liên hệ:

– Mọi thông tin liên hệ, quý khách vui lòng phản hồi qua hộp thư dxdanang2017@gmail.com hoặc gọi đến số 0931991123.

Bài viết liên quan

KHI NHÀ PHỐ TRỞ THÀNH DÒNG SẢN PHẨM ƯU VIỆT DỊP CUỐI NĂM

01/01/2022

Theo đó, chương trình “Mở bán Shophouse Lakside Palace và giới thiệu dự án Dragon Smart City” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Phì Lũ, Đà Nẵng vào ngày 17/12 vừa qua đã thu hút sự tham gia của hơn 500 nhà đầu tư. Sự kiện diễn ra thành công với 90% sản phẩm gói thứ ba […]

Xem thêm