24
04-2021
Ý đồ của Đất Xanh Miền Trung đằng sau những vật liệu xa xỉ tại Regal Pavillon

Không phải ngẫu nhiên mà Đất Xanh Miền Trung lựa chọn bảng vật liệu tốt nhất, cùng công nghệ tốt nhất cho shophouse Regal Pavillon Da Nang. Những nhà đầu tư thông thái hẳn không chi tiền cho dự án này chỉ vì đó là một sản phẩm nhà ở hạng sang.

Giá trị của sự định vị

Ra mắt vào đầu năm 2021, thời điểm mà thị trường bất động sản đang nỗ lực phục hồi sau cơn khủng hoảng từ đại dịch, Regal Pavillon được ví như phát súng tiên phong và đầy kiêu hãnh của Đất Xanh Miền Trung cho một thời kỳ phát triển mới. Dự án đặc biệt gây tiếng vang trong giới đầu tư bởi nó không chỉ nằm trên bản vẽ, mà đã được hiện thực hóa bằng căn nhà mẫu hoàn thiện và đồng loạt khởi công vào tháng 3 vừa qua.

Dự án Regal Pavillon từ khi được công bố đã tạo ra một cơn sốt tại thị trường Đà Nẵng

Đúng như “mắt thấy tai nghe”, Regal Pavillon được xây dựng với chất lượng đỉnh cao, là sự kết hợp của kiến trúc Pháp sang trọng, hệ thống vật liệu nhập khẩu 100% và công nghệ thi công shophouse theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Hệ đá Marble Travertine nhập khẩu Tây Ban Nha với vẻ đẹp trường tồn từng được Đất Xanh Miền Trung ứng dụng cho nhiều công trình cao cấp trước đây tiếp tục có mặt tại Regal Pavillon. Đặc biệt, đá Marble Travertine kết hợp với khung thép V40 có độ bền hơn 100 năm, sẽ được ốp toàn bộ mặt ngoài của căn shophouse.

Cận cảnh mặt trước căn mẫu Regal Pavillon hoàn thiện

Ngoài ra, Đất Xanh Miền Trung còn mạnh tay trang bị hàng loạt thiết bị đắt đỏ cho “đứa con tinh thần” của mình. Từ hệ kính hộp 2 lớp phủ Double Low-E khổ lớn, hệ thống phụ kiện Cmech (Mỹ), thiết bị chiếu sáng Soraa (Mỹ), hệ nhôm bản rộng 100 trở lên mạ Anode, đến hệ cửa cuốn Hormann (Đức) hay ngói Fuji (Nhật)… đều cho thấy giá trị vượt trội của Regal Pavillon. Chúng xứng đáng với mọi món đầu tư tiền tỷ và là thứ ngôn ngữ định vị thương hiệu hay tầm vóc của chính bạn.

Giá trị của cảm xúc và trải nghiệm

Không phải ngẫu nhiên mà Đất Xanh Miền Trung lựa chọn bảng vật liệu tốt nhất, cùng công nghệ tốt nhất cho Regal Pavillon. Doanh nghiệp này đã trải qua 10 năm phát triển, tìm tòi và cải tiến để nâng tầm sản phẩm đến đẳng cấp quốc tế, và trả lời cho thị trường rằng như thế nào là một ngôi nhà đích thực.

Regal Pavillon không đơn thuần được đo đạc bằng những con số. Đá Marble Travertine ngoài vẻ đẹp còn là sự vững chãi với thời gian. Chúng phải được nhập khẩu nguyên phiến, xử lý thủ công nghiêm ngặt và phải trải qua hơn 20 lần kiểm tra trước khi tiếp xúc bề mặt tường. Nhờ đó, chúng bảo vệ ngôi nhà trước mọi tác động xấu của thời tiết.

Hệ thống vật liệu cao cấp giúp cho Regal Pavillon gìn giữ vẻ đẹp và vững chãi trước thiên nhiên

Hệ kính hộp 2 lớp phủ Double Low-E ngoài độ bền còn là giải pháp khác biệt nhằm bảo vệ cho sức khỏe con người. Chúng toàn toàn cách nhiệt, có khả năng loại bỏ tia UV, chống khúc xạ ánh sáng và thậm chí không gây chói mắt cho người đi đường.

Đặc biệt, công nghệ quản lý ánh sáng trung tâm với hệ thống thiết bị chiếu sáng từ thương hiệu Sorra được xem như một món “đặc sản” được Đất Xanh Miền Trung chiêu đãi tại Regal Pavillon. Ánh sáng sẽ được vận hành tự động từ 18 giờ đến 22 giờ, được tính toán khoa học theo từng góc độ, từng mục đích sử dụng của gia chủ, có độ hoàn màu CRI trên 94, nhiệt độ màu CCT 3000k đạt đẳng cấp quốc tế. Ánh sáng trình diễn và nuông chiều mỗi cảm xúc của con người.

Công nghệ quản lý ánh sáng thông minh, tùy biến tại Regal Pavillon đem đến cho gia chủ những cảm xúc tốt đẹp

Regal Pavillon xứng đáng là tác phẩm “để đời” của Nhà phát triển thành phố thông minh Đất Xanh Miền Trung. Dự án ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở phân khúc hạng sang cho thị trường Đà Nẵng, mà còn là thành quả 10 năm của Đất Xanh Miền Trung, nhằm mang lại cho khách hàng một không gian sống với niềm hạnh phúc.

Được biết, chỉ sau 1 tháng kể từ ngày khởi công, Regal Pavillon đã công phá toàn thị trường bất động sản với tỉ lệ giao dịch đạt đến 90%. Cơ hội sở hữu căn shophouse hàng hiệu dành cho những nhà đầu tư thứ thiệt không còn nhiều.

Đoàn Dung

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-