19
05-2021
VNSC trao thưởng chương trình thi đua dự án The Oriana

Sáng 19/05, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (VNSC) tiến hành trao thưởng cho Trưởng nhóm Kinh doanh Bùi Thanh Khôi – “Chiến binh” xuất sắc nhất chương trình thi đua dự án The Oriana, với tổng giá trị thưởng lên đến 145 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh – Trưởng phòng Kinh doanh 3 đại diện VNSC trao thưởng

Trong đó:

  • Thưởng nóng cá nhân bán hàng xuất sắc: 120 triệu đồng
  • Thưởng Top 1 cá nhân xuất sắc chương trình thi đua: 20 triệu đồng
  • Thưởng Top 3 nhóm kinh doanh xuất sắc chương trình thi đua: 5 triệu đồng

Trong suốt 1,5 tháng diễn ra chương trình (01/03 – 15/04/2021), các chiến binh VNSC đã thể hiện tinh thần hăng say, quyết tâm cao độ để giành lấy thành tích cao nhất. Căn cứ số liệu tổng kết doanh thu hoàn thành, gương mặt xuất sắc nhất đã được xác định.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ thị 15, 16, 19 của Thủ tướng chính phủ, Lễ trao thưởng được thực hiện đơn giản với sự tham gia của cấp Quản lý và một số CBNV tại Trụ sở VNSC.

Chia sẻ khi nhận giải, Anh Bùi Thanh Khôi nhấn mạnh: “Tôi cảm thấy rất vui, xen lẫn tự hào khi đạt thành tích này. Cảm ơn BLĐ VNSC đã xây dựng một dự án shophouse hiện đại, đẳng cấp, vị trí độc tôn và tiềm năng để tạo ra giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư.”

Tiếp nối chương trình thi đua dự án The Oriana, các chiến binh VNSC đang tiếp tục dồn lực, tăng tốc cho cuộc đua về đích chương trình kinh doanh 6 tháng đầu năm với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi.

Thủy Triều

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-