Giải thưởng

Đô Thị Thông Minh Việt Nam ( Thuộc Đất Xanh Miền Trung Group ) tự hào là nơi xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Đất xanh Đà Nẵng
Đất xanh Đà Nẵng Đất xanh Đà Nẵng Đất xanh Đà Nẵng

Gia nhập Đô Thị Thông Minh Việt Nam,
bạn sẽ có trải nghiệm làm việc tốt hơn!

Đến với ngôi nhà chung của Đô Thị Thông Minh Việt Nam, bạn sẽ trở thành một thành viên của Công ty BĐS luôn nỗ lực đem lại giá trị mới cho thị trường. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân.

Môi trường thân thiện
& Năng động

Thấu hiểu được nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp, Đô Thị Thông Minh Việt Nam luôn trân trọng và đề cao sự đóng góp của từng cá nhân và tập thể.

Vì thế, công ty luôn tạo không khí làm việc thân thiện, năng động, chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, sạch sẽ, nhằm tạo động lực cho các CBNV phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng của mình trong công việc

Đất xanh Đà Nẵng

Phát triển
sự nghiệp

Lộ trình phát triển năng lực cụ thể, ghi nhận sự đóng góp và cống hiến, môi trường làm việc nhiều cạnh tranh, sẽ là nền tảng để bạn xây dựng sự nghiệp tại Đất Xanh.
Đất xanh Đà Nẵng

Chăm sóc
sức khỏe

Các lớp yoga nâng cao thể chất, câu lạc bộ tennis, trái cây tươi ngon mỗi ngày, bảo hiểm xã hội,….cùng nhiều chính sách khác nhằm chăm sóc sức khỏe nhân viên và gia đình.
Đất xanh Đà Nẵng

Khen thưởng

Những chính sách khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.
Đất xanh Đà Nẵng

Môi trường

Với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, cùng môi trường thân thiện, đồng nghiệp và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tạo nên môi trường làm việc năng động - hiệu quả
Đất xanh Đà Nẵng

Khen thưởng

Những chính sách khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.

Cơ hội việc làm

STT Vị trí tuyển dụng Đăng tuyển Số lượng Địa chỉ Ngày hết hạn
01 Trưởng Phòng Kinh doanh BĐS Cao Cấp Ứng tuyển 01 386 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng 30.01.2021
02 Chuyên viên Tuyển dụng (Quảng Ngãi) Ứng tuyển 01 Quảng Ngãi 31.12.2020
03 Chuyên viên Kinh doanh BĐS Ứng tuyển 50 Nam/Nữ (ĐN: 30- QN: 20) Đà Nẵng & Quảng Ngãi 30.01.2021
04 Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự Ứng tuyển 01 Đà Nẵng 31.01.2021
05 Chuyên viên Công nghệ Thông tin (IT) Ứng tuyển 01 Đà Nẵng 30.12.2020
06 Trưởng Phòng Kinh doanh Ứng tuyển 02 Đà Nẵng & Quảng Ngãi 30.01.2021
07 Trợ lý Tổng Giám Đốc Ứng tuyển 01 Đà Nẵng 20.01.2020