18
12-2019
Lễ ra quân dự án Tăng Long Angkora Park – thành phố Quảng Ngãi

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện công ty cổ phần phát triển đô thị Angkora, ban lãnh đạo công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng và hơn 70 cán bộ công nhân viên Đất Xanh Đà Nẵng. 

Lễ ra quân với sự tham dự đông đủ của 100% CBCNV Đất Xanh Đà Nẵng

Tiếp nối thành công của rất nhiều dự án đã triển khai tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam như khu đô thị xanh Lakeside Palace, phố thương mại Halla Jade Residences, dự án Marina Complex – dấu ấn thượng lưu ven sông Hàn …vv… Đất Xanh Đà Nẵng tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động sang những thị trường mới đầy tiềm năng như thị trường Tây Nguyên, Quảng Ngãi.

Ông Trần Xuân Thông – TGĐ Đất Xanh Đà Nẵng giới thiệu về dự án Tăng Long Angkora Park

Cũng tại sự kiện lần này,  công ty cổ phần phát triển đô thị Angkora là đơn vị chủ đầu tư của dự án Tăng Long Angkora Park Quảng Ngãi và công ty cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác trong việc phân phối độc quyền dự án. Chủ đầu tư là một đơn vị uy tín đã được thành phố Quảng Ngãi lựa chọn để triển khai quy hoạch lại toàn bộ khu vực 2 bờ sông Trà Khúc và đây cũng là đơn vị sở hữu nhiều dự án quy mô lớn tại khu vực này. Sự kiện hợp tác lần này hứa hẹn mang lại sự thành công lớn cho cả đơn vị chủ đầu tư, đơn vị phân phối cũng như góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và thành phố Quảng Ngãi.

Đại diện công ty CP phát triển đô thị Angkora và công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng tiến hành ký kết hợp tác phân phối dự án Tăng Long Angkora Park

Bà Đỗ Thị Thùy Trang – Giám đốc dự án Tăng Long Angkora Park chia sẻ: "Quảng Ngãi là một thành phố ven biển Trung Bộ sở hữu những đặc điểm về mặt địa hình và thiên nhiên khá tương đồng với thành phố Đà Nẵng, nơi hội tủ cả sông, núi, biển và đặc biệt là dòng sông Trà Khúc chảy qua giữa địa phận trung tâm thành phố. Đây là 1 trong 5 thành phố kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung với tiềm năng vượt trội về kinh tế công nghiệp và du lịch. Quảng Ngãi hiện cũng đang là môi trường hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này, thể hiện tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thành phố Quảng Ngãi trong thời gian tới"

Đại diện công ty CP phát triển đô thị Angkora giới thiệu về quy hoạch chung của thành phố Quảng Ngãi

UBND thành phố Quảng Ngãi cũng đã xác định nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tới cần tập trung huy động nguồn lực đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông, hạ tầng khu công nghiệp, hạ tầng du lịch; các công trình hạ tầng kết nối vùng…Thành phố cũng nổ lực tạo ra một môi trường đầu tư thân thiện nhằm thu hút, hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước với hàng loạt các chính sách tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội, khai thác tối đa mọi nguồn lực đầu tư, rà soát quy hoạch chung của toàn thành phố, cải cách hành chính và tạo các điều kiện hỗ trợ tốt nhất về hình thức đầu tư cũng như môi trường tín dụng cho các nhà đầu tư vào thành phố. Hàng loạt các dự án trọng điểm đã và đang được đầu tư tại Quảng Ngãi trong thời gian qua như dự án tuyến đường cao tốc liên tỉnh Quảng Ngãi – Đà Nẵng tạo ra hạ tầng kết nối vùng hoàn chỉnh, dự án cầu Cửa Đại nhằm liên kết các tỉnh ven biển miền Trung đóng vai trò quan trọng trong phát triển du lịch biển của Quảng Ngãi, các dự án phát triển công nghiệp như khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát, khu công nghiệp đô thị Dung Quốc, các dự án khu đô thị kiểu mẫu nhằm phát triển cơ sở hạ tầng và diện mạo thành phố như khu đô thị – dịch vụ Vsip, khu đô thị An Phú Sinh, khu đô thị mới Thiên Tân, công viên Thiên Bút cùng hàng loạt các dự án tập trung quy hoạch tại khu vực hai bờ sông Trà Khúc.

 

Đại điện nhân viên kinh doanh Đất Xanh Đà Nẵng đặt câu hỏi liên quan đến dự án

Ông Trần Xuân Thông – TGĐ Đất Xanh Đà Nẵng chia sẻ: "Khu vực 2 bờ sông Trà Khúc sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội với vị trí trung tâm thành phố, gần tuyến đường ven biển. Có thể hình dung, khu vực này khá tương đồng với khu vực ven hai bờ sông Hàn -Đà Nẵng. Đây cũng là khu vực được thành phố chú trọng quy hoạch với hàng loạt các dự án dọc 2 bờ sông đã được thành phố cấp phép và giao quỹ đất cho các nhà đầu tư khai thác nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch biển của thành phố Quảng Ngãi. Đó cũng chính là cơ sở và niềm tin cho tiềm năng lớn của dự án Tăng Long Angkora Park – một trong những dự án tiên phong tại khu vực này. Đối với Đất Xanh Đà Nẵng, dự án Tăng Long Angkora Park còn mang một ý nghĩa lớn khi đây là dự án khởi đầu, ghi dấu ấn thương hiệu Đất Xanh Đà Nẵng tại thị trường Quảng Ngãi".

Sự ra đời của dự án Tăng Long Angkora Park hứa hẹn tạo ra một luồn gió mới, đầy động lực cho thị trường bất động sản Quảng Ngãi

Datxanhdanang.vn

 

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-