18
12-2019
Lễ ra quân dự án Phú Điền Residences tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung. Đây là nơi được thiên nhiên ưu ái với núi Ấn, sông Trà và đường bờ biển kéo dài 129km giàu nguồn lực hải sản và nhiều bờ biển đẹp, có thể kể đến một số bãi biển như Sa Huỳnh, Bình Châu, Mỹ Khê. Về vị trí chiến lược, tỉnh Quảng Ngãi nằm trong hành lang kinh tế Đông – Tây, giao thông vô cùng thuận lợi. Với những tiềm lực vốn có, Quảng Ngãi đã và đang là địa điểm thu hút đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Phú Điền Residences tọa lạc tại vùng trung tâm tỉnh, nơi có tuyến đường ĐT.624, đường sắt thống nhất Bắc – Nam chạy qua và nằm ngay sát cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vừa được khánh thành vào đầu tháng 9. Bên cạnh đó, về phía Nam, dự án còn tiếp giáp với 2 con sông lớn trong tỉnh là Trà Khúc và sông Vệ; phía Tây giáp núi, phía Đông giáp biển, phía Bắc giáp thành phố Quảng Ngãi. Với địa thế này, Phú Điền Residences không chỉ có vai trò quan trọng và gắn chặt với sự hình thành và phát triển của thành phố mà còn là cửa ngõ giao thương, kết nối thành phố Quảng Ngãi với các tỉnh lân cận. Nhờ sở hữu vị trí “VÀNG” nên Phú Điền Residences được xem là dự án vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu tìm một môi trường sống lý tưởng.

Ra Quân dự án Phú Điền Residences

Theo thông tin khảo sát chính thức, Phú Điền Residences có tổng diện tích khoảng 12,23 hecta thuộc xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Trong đó, theo quy hoạch, đất ở mới chiếm 45%, đất ở liên kề chiếm 31%, đất ở biệt thự chiếm 13%, còn lại là diện tích đất ở thương mại dịch vụ, đất trung tâm thể dục thể thao, đất hạ tầng kỹ thuật, đất giao thông, đất khu xử lý nước thải,… Về không gian và kiến trúc cảnh quan, Phú Điền Residences lấy trục không gian chủ đạo là địa hình dựa trên trục tỉnh lộ ĐT.624; khu nhà ở sẽ được xây dựng mới theo kiểu phân lô; ngoài ra, sẽ có hệ thống cây xanh được bố trí dọc các đường phố để tạo cảnh quan, bóng mát cho trục đường giao thông trong khu vực. Có thể thấy, sự ra đời của Phú Điền Residences mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho Xã Nghĩa Điền, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ngãi.

Dự án Phú Điền Residences

Ông Trần Xuân Thông, TGĐ Công ty cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng chia sẽ vài thông tin chiến lược về dự án

Đại diện Công Ty CP Đất xanh Đà Nẵng – Đơn vị phân phối dự án cho biết: “Phú Điền Residences là sản phẩm tâm huyết, được đầu tư lớn và bài bản của Công ty TNHH Phú Điền tại thị trường Quảng Ngãi. Chúng tôi long trọng tổ chức sự kiện ngày hôm nay với mong muốn chuyển tải những thông tin chính xác nhất về dự án đến toàn bộ nhân viên kinh doanh – Những “chiến binh tinh nhuệ” của Đất xanh Đà Nẵng để cùng đưa những sản phẩm đất nền chất lượng cao đến với quý khách hàng”.

“Hiện nay, Công ty TNHH Phú Điền đang là một trong những chủ đầu tư lớn tại Việt Nam. Hàng loạt các sản phẩm mà Phú Điền phát triển trong suốt hơn 10 năm qua đã minh chứng cho điều đó. Và Phú Điền Residences sẽ là sản phẩm chất lượng tiếp theo mà khách hàng Quảng Ngãi được đón nhận. Chắc chắn với những thuận lợi về vị trí địa lý và kinh tế – xã hội, Phú Điền Residences sẽ trở thành một hiện tượng “hot” nhất thị trường BĐS Quảng Ngãi cuối năm 2018”. Đại diện đơn vị phân phối nhấn mạnh.

Dự án Phú Điền Residences

Đại diện CTCP Đất Xanh Đà Nẵng và  CT TNHH Phú Điền tiến hành lễ ký kết hợp tác về việc phân phối độc quyền dự án

Trong khuôn khổ sự kiện, các nhân viên kinh doanh không chỉ biết được những thông tin cơ bản về dự án mà còn hiểu tường tận về công trình như tiến độ thi công, kế hoạch triển khai, chính sách bán hàng cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn… Ngoài ra, để truyền lửa cho hơn 100 nhân viên kinh doanh tại buổi Lễ, Công ty Đất Xanh Đà Nẵng cũng đã có những phần quà thiết thực và ý nghĩa dành tặng cho các thành viên tương tác đặt câu hỏi.

Phú Điền Residences – Một dự án mới của Công ty TNHH Phú Điền về phân khúc đất nền. Với mức giá hợp lý cùng với sự minh bạch, rõ ràng về pháp lý, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn an cư ở một nơi gần biển, gần trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất. Riêng đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Phú Điền Residences chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư hiệu quả, sinh lời cao.

 

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-