19
12-2018
[Hot nhất tháng 09] Music Show: The first love season – Chuyện chưa kể

Tối ngày 18/09, trong không gian ấm áp của The Secret Garden (76 Hùng Vương, TP. Đà Nẵng), Đất Xanh Đà Nẵng (ĐXĐN) đã chính thức cho ra mắt Music Show số đầu tiên với chủ đề “The first love season – Chuyện chưa kể”. Đây là chương trình văn hóa nội bộ ấp ủ khá lâu và được đầu tư về ý tưởng tổ chức hoàn toàn mới . Với ý nghĩa ban đầu là tạo nên một môi trường thư giãn, cùng quay quần bên nhau để lắng nghe những giai điệu âm nhạc tuyệt vời và chia sẻ câu chuyện về mùa yêu đầu của mỗi người, Music Show lần này đã thành công trong việc gắn kết tinh thần đồng đội của đội ngũ CBNV ĐXĐN.

Music Show

Sự kết hợp hoàn hảo giữa "music – party" đã tạo nên một không gian ấm áp, thân thuộc

Có thể nói, Đất Xanh Đà Nẵng lựa chọn chủ đề về mùa yêu đầu để mở đầu cho chuỗi chương trình văn hóa nội bộ bởi kỷ niệm về tình đầu luôn đáng nhớ. Bất cứ điều gì trong cuộc đời của con người, lần đầu tiên cũng đều đáng nhớ: câu nói đầu tiên, bước chân đầu tiên, ngày đầu tới trường, tháng lương đầu tiên… Nhưng nếu có một điều mãi găm lại trong trái tim, để mỗi khi nhớ về, mỗi người luôn thổn thức, rạo rực pha lẫn niềm tiếc nuối thì có lẽ đó chính là: Mối tình đầu, mùa yêu đầu!

Xuyên suốt chương trình, CBNV và các khách mời tham dự được thoải mái tận hưởng không khí âm nhạc lãng mạn, uống cạn những chai bia mát lạnh và tâm sự cùng nhau câu chuyện khó quên về mùa yêu đầu tiên. Music Show đi theo một dòng cảm xúc trải dài từ thẹn thùng lúc mới yêu, hạng phúc khi tình yêu đang nở rộ và cuối cùng là nuối tiếc lúc mối tình tan vỡ. Mạch cảm xúc đó đã được phác họa rõ nét qua hàng loạt các ca khúc như “Mùa yêu đầu”, “Lạ lùng”, “Love Paradise”, “Mặt trời của em”,  “Trót yêu”,  “Chưa bao giờ”, “Đường một chiều”, “Lỗi ở yêu thương”, “A Thousand Years”, “Đừng như thói quen”, “Some one like you”….

Trong đêm nhạc, mỗi thành viên ĐXĐN đều bỏ sau lưng hàng núi công việc bộn bề đang đợi chờ, quên đi những khách hàng – đối tác khó tính khiến mình lo lắng, quên đi cuộc sống nhân sinh phiền não để đắm chìm trong chuỗi ký ức đáng nhớ. Thông qua chương trình, mỗi người được thoải mái và sống thật với chính mình, thư giãn và lấy lại tinh thần, vững vàn tiếp tục chiến đấu trên chặng đường chông gai phía trước.

Những hình ảnh đẹp về Music Show “The first love season – Chuyện chưa kể”:

Music Show

Những gương mặt vàng trong làng thích hát của ĐXĐN

Music Show

Music Show

"Band nhạc" không chuyên đến từ ĐXĐN

Music Show

 “Say men rượu ngày mai sẽ tỉnh – Say men tình mãi mãi vẫn còn say”

Music Show

Music Show

Nụ cười sảng khoái luôn hiện hữu trên môi mỗi "vị khách quý" trong đêm nhạc

Music Show

Music Show

Music Show

Music Show

Music Show

Music Show

Music Show

Music Show

Band nhạc mang đến những ca khúc tuyệt vời về tình yêu

Music Show

Bên cạnh đó là những tiết mục biểu diễn tự do của CBNV

Music Show

Music Show

Music Show

Music Show

Music Show

Music Show

Music Show

Music Show

CBNV sinh nhật tháng 09 cũng được chúc mừng ngay trong đêm nhạc

Music Show

Đắm chìm trong không giam âm nhạc

Music Show

Music Show

Music Show

Link full hình ảnh HD:https://drive.google.com/drive/folders/1Ld01lyyPO3gQCvU2eG_P88Unyy8Vc-ow

Huỳnh Vy

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-