12
02-2020
[Góc cập nhật] Dự án Tropical Palm – Phân khu The Sora tháng 2/2020

Tháng 2/2019, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Miền Trung chính thức ra mắt biệt thự và đất nền thuộc phân khu The Sora đẹp nhất dự án Tropical Palm. Hiện tại dự án đã hoàn thành hạ tầng và bắt đầu triển khai các hạng mục mới về tiện ích.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu vực kết nối thành phố Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An, trên tuyến đường du lịch “tỷ đô” Trường Sa – Hoàng Sa, một mặt giáp sông Cổ Cò, một mặt giáp biển, The Sora được tâm huyết thiết kế để trở thành một khu đô thị sinh thái đáng sống với cảm hứng từ thiên đường nhiệt đới Hawaii.

Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Đất Quảng – Quảng Nam và phân phối độc quyền bởi Công ty CP Đô thị thông minh Miền Trung (thuộc Đất Xanh Miền Trung Group). Được biết, phân khu The Sora đẹp nhất dự án khu đô thị ven biển Tropical Palm đang được ưu tiên phân phối chỉ gồm có 10 lô đất nền và 10 biệt thự hạng sang.

Tính đến tháng 2/2020, dự án đã được khởi công xây dựng và hoàn thiện cơ bản đường nội khu, trồng cây xanh quanh dự án, lát đá và dựng cổng cho công viên. Đơn vị phát triển dự án cũng cho biết sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm bàn giao cho khách hàng giữa tín hiệu về một dự án có thiết kế lẫn vị trí ấn tượng đang rất được cư dân và nhà đầu tư đón nhận.

Dưới đây là một vài hình ảnh về tiến độ xây dựng dự án Tropical Palm tính đến tháng 02/2020:

Toàn cảnh dự án Tropical Palm

Đường nội khu dự án

Cây xanh đã được trồng bao quanh khu đô thị

Dựng cổng Vườn Cọ

Và lát đá cho công viên.

Đoàn Dung

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-