12
02-2020
[Góc cập nhật] Dự án Shophouse Lakeside Infinity tháng 2/2020

Sau lễ bàn giao nhà đợt 2 cho khách hàng tại dự án Lakeside Palace trên trục đường Mê Linh, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục công bố tiến độ thi công chuỗi shophouse Lakeside Infinity trên tuyến đường song lập với hạ tầng và cảnh quan ấn tượng.

Phố thương mại Lakeside Infinity gồm 94 căn shophouse được xây dựng song lập trên tuyến đường 15m kết nối 3 dự án trọng điểm khu vực Tây Bắc, Đà Nẵng bao gồm Lakeside Palace, Dragon Smart City và Golden Hills tạo nên một đại lộ thương mại sầm uất bậc nhất vùng Tây Bắc Đà Nẵng.

Theo ghi nhận của Đất Xanh Đà Nẵng, tính đến tháng 2/2020, chuỗi shophouse Lakeside Infinity đang được đẩy nhanh tiến độ thi công đến giai đoạn lắp cửa và chống thấm phần mái. Bên cạnh đó, vỉa hè đã được lắp đá và cây xanh bao phủ toàn dự án, khiến cho diện mạo khu phố thương mại khang trang trong tương lai ngày một trở nên rõ nét.

Được biết, đội ngũ thi công đang tiếp tục thực hiện phần sân mặt tiền các căn shophouse, đường giao thông nội khu. Với tốc độ thi công vượt trội cùng pháp lý hoàn chỉnh, chuỗi shophouse Lakeside Infinity được kì vọng sẽ sớm được bàn giao đến tay khách hàng.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh về tiến độ dự án shophouse Lakeside Infinity tính đến tháng 02/2020:

Toàn cảnh dự án Shophouse Lakeside Infinity

Lakeside Infinity nhìn từ trục đường Mê Linh

Cận cảnh shophouse

Shophouse đã được cất nóc

Mảng xanh bao bọc mang đến sức sống cho khu phố thương mại tương lai.

Đoàn Dung

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-