26
10-2020
Đất Xanh Miền Trung lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Đất Xanh Miền Trung tiếp tục lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Viet Nam Report) công bố ngày 22-10.

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2020 chứng kiến nhiều biến động do ảnh hưởng dịch bệnh, nhưng với tầm nhìn chiến lược và hoạt động kinh doanh linh hoạt, khả năng nhạy bén và thích nghi tốt với thị trường, công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong ngành bất động sản khu vực miền Trung.

Với những nỗ lực, thành tích đạt được trong năm vừa qua, tại lễ vinh danh Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, công ty Đất Xanh Miền Trung vinh dự đứng thứ 66/500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất, đứng thứ 19/83 doanh nghiệp kinh doanh BĐS lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Ông Nguyễn Anh Tú – Đại diện Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung nhận hoa và bằng khen tại lễ công bố

Bảng xếp hạng thường niên 500 doanh nghiệp Việt Nam có lợi nhuận tốt nhất dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn quốc tế của Công ty Vietnam Report, với sự tư vấn của các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước. Lễ trao giải nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu đạt thành tích kinh doanh vượt trội, có khả năng sinh lời tốt và đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế Việt Tiêu chí đánh giá được thể hiện qua các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận trước thuế trong năm gần nhất, có tính đến các yếu tố quy mô tài sản, lực lượng lao động, uy tín thương hiệu trên thị trường.

Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2019, Đất Xanh Miền Trung có sự bứt phá với những con số kinh doanh ấn tượng: Tổng doanh thu của Đất Xanh Miền Trung đạt 1.257 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế 780 tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước 166 tỉ đồng. Tổng tài sản của Đất Xanh Miền Trung tính tới thời điểm hiện tại là 3.500 tỉ đồng.

One River Villas – chuỗi biệt thự 7 sao hạng sang tại Đà Nẵng, một trong những dòng sản phẩm tiên phong
của Đất Xanh Miền Trung trong năm 2020

Chia sẻ về sự kiện, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, việc công ty tiếp tục có mặt ở vị trí cao trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 một lần nữa khẳng định tầm nhìn, tâm huyết, năng lực tài chính và tinh thần dẫn đầu thị trường của Đất Xanh Miền Trung trong giai đoạn đặc biệt khó khăn của cả nước. Đất Xanh Miền Trung mang đến giá trị sản phẩm không dừng tại giá trị thương mại, mà mỗi dự án mong muốn tạo ra giá trị văn hoá, phong cách sống mới, và giá trị nghệ thuật trường tồn cùng thời gian.

Theo báo Người Lao Động

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-