18
12-2019
Đất Xanh Đà Nẵng – một năm nhìn lại

Khởi đầu non trẻ và những bước đi ngoạn mục

Đất Xanh Đà Nẵng được thành lập vào tháng 8/2017 – trở thành một trong ba công ty thành viên thuộc hệ thống Đất Xanh Miền Trung bên cạnh Đất Xanh Bắc Miền Trung và Đất Xanh Nam Miền Trung. Kể từ đó, thương hiệu Đất Xanh Đà Nẵng đang dần khẳng định mình trên bản đồ bất động sản khu vực.

Đội ngũ CBCNV Đất Xanh Đà Nẵng 

Năm 2017 được đánh giá là năm sôi động của thị trường bất động sản Đà Nẵng với hàng loạt các dự án được triển khai, bên cạnh đó là sự ra đời ồ ạt của các công ty môi giới bất động sản mới, sự xâm nhập thị trường Đà Nẵng của các tập đoàn bất động sản tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như các tập đoàn nước ngoài. Vì vậy, việc ra đời trong thời điểm này được xem là cơ hội lẫn thách thức lớn cho Đất Xanh Đà Nẵng trong việc tạo dựng niềm tin khách hàng và chiếm lĩnh thị phần.

Với phương châm “tiên phong – khác biệt – vượt trội”, lấy nhân viên làm nền tảng, đặt lợi ích của khách hàng và cộng đồng là kim chỉ nan cho mọi hành động, Đất Xanh Đà Nẵng đã từng bước gặt hái được những thành công trên thị trường bất động sản miền Trung. Trong thời gian qua, Đất Xanh Đà Nẵng đã phân phối thành công hơn 1000 sản phẩm đất nền, nhà phố thuộc các dự án trọng điểm tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng như: dự án khu đô thị Dragon Smart City, khu đô thị Lakeside Palace trung tâm quận Liên Chiểu, Tây Bắc – Đà Nẵng, các dự án shophouse cao cấp bao gồm phố thương mại Ngô Quyền Shopping Street, Lakeside Infinity, Halla Jade Residences, Marina Complex. Mới đây, Đất Xanh Đà Nẵng đã mở rộng quy mô hoạt động sang các thị trường mới đầy tiềm năng như Quảng Ngãi, Đaklak ..vv..

Phối cảnh dự án phố thương mại cao cấp Halla Jade Residences – một trong những dự án Đất Xanh Đà Nẵng đã phân phối thành công vào quý I/2018

Những dự án do Đất Xanh Đà Nẵng phân phối đều mang lại ý nghĩa lớn cho cộng đồng và khách hàng trong việc nâng cao chuẩn mực sống, góp phần vào phát triển kinh tế – xã hội. Nổi bật với các dự án shophouse Ngô Quyền Shopping Street, Shophouse Marina Complex giai đoạn 1, shophouse Lakeside Infinity do Đất Xanh Miền Trung phát triển, được xem là những dự án tiên phong cho loại hình sản phẩm shophouse tại thị trường đà nẵng, đồng thời đây cũng là những sản phẩm tiên phong cho tiêu chuẩn xây dựng shophouse của Đất Xanh Miền Trung theo định hướng “xanh – thông minh – hiện đại- đa chức năng – năng lượng sạch”. Việc triển khai thành công các dự án này không chỉ mang lại lợi ích kép cho khách hàng, xây dựng một chuẩn mực sống đẳng cấp, hiện đại mà còn góp phần vào việc hình thành các không gian thương mại – dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân địa phương cũng như khách du lịch đến với Đà Nẵng.

Đất Xanh Đà Nẵng đồng hành cùng hội khuyết tật Đà Nẵng qua chương trình "Từ Trái Tim Đến Trái Tim"

Đến nay, sau 01 năm hoạt động, Đất Xanh Đà Nẵng đã xếp thứ nhất về tốc độ tăng trưởng trong hệ thống công ty con của tổng công ty Đất Xanh Miền Trung, với quy mô ban đầu của chỉ 40 nhân viên, công ty đã nâng tầm quy mô đến hơn 70 nhân viên , doanh thu tính đến quý II/ 2018 đạt hơn 90 tỷ, lợi nhuận trước thuế đạt 50 tỷ vượt 140% so với kế hoạch, thu nhập trung bình của nhân viên tăng từ 10 triệu đồng lên 39 triệu đồng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đất Xanh Đà Nẵng luôn ý thức được vai trò, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động đồng hành cùng hội khuyết tật thành phố Đà Nẵng, các chương trình ngày hội tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên trên địa bàn thành phố.

Trăn trở “người dẫn đường”

Ông Trần Xuân Thông – tổng giám đốc Đất Xanh Đà Nẵng chia sẻ: “Tôn chỉ hoạt động của Đất Xanh Đà Nẵng là mang lại giá trị cho cộng đồng, lợi ích cho khách hàng, đối tác và nhân viên. Đối với chúng tôi, thành công không đo lường bằng doanh thu hay lợi nhuận mà thành công được thể hiện bằng chất lượng sản phẩm, giá trị lợi ích sản phẩm mang lại cho khách hàng. Đó chính là tiêu chí để chúng tôi lựa chọn sản phẩm phân phối, lựa chọn nhà đầu tư để hợp tác.

Đất Xanh Đà Nẵng luôn chú trọng vào công tác phát triển đội ngũ nhân sự

Đối với nhân viên, đây là tài sản lớn nhất mà Đất Xanh Đà Nẵng sở hữu. Chúng tôi luôn chú trọng vấn đề đào tạo nhân viên, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, công bằng và nhiều động lực để nhân viên có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn ý thức cần phải phải mang lại cho nhân viên và gia đình một cuộc sống tốt đẹp hơn, tương lai hơn”.

 

Đất Xanh Đà Nẵng luôn nổ lực tạo ra một môi trường làm việc đầy động lực cho nhân viên

Trong một lần trò chuyện với ông Trần Xuân Thông, ông vui vẻ chia sẻ: “Người khác thức dậy chỉ cần nghĩ đến gia đình mình, tôi thức dậy cần phải nghĩ đến hơn 70 gia đình của tập thể cán bộ nhân viên của tôi và đặc biệt là hàng nghìn gia đình của những khách hàng đã đặt niềm tin ở chúng tôi trong thời gian qua”.

Những người đầu tàu đầy tâm huyết cho con thuyền chung Đất Xanh Đà Nẵng

Những trăn trở trên cũng chính là hoa tiêu dẫn đường cho bản thân người đầu tàu nói riêng và Đất Xanh Đà Nẵng nói chung trên chặng đường xây dựng tương lai cho cộng đồng, gia đình và xã hội.

Datxanhdanang.vn

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-