18
12-2019
Đại lộ thương mại Lakeside Infinity – Đón đầu tiềm năng phát triển du lịch khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Liên Chiểu – Đà Nẵng: tiềm năng lớn cho phát triển du lịch.

Xét về điều kiện tự nhiên, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng khá tương đồng với khu vực phía Đông Đà Nẵng khi sở hữu cả sông, núi và bờ biển trải dài. Có thể hình dung, nếu phía Đông Đà Nẵng đã trở thành một không gian du lịch sầm uất như hiện nay, thì Tây Bắc Đà Nẵng giống như một khu vực tiềm năng chưa bừng tỉnh và hoàn toàn có thể tin tưởng về việc hình thành một không gian du lịch mới tại Liên Chiểu trong thời gian không xa.

Khu du lịch biển Xuân Thiều, Liên Chiểu – Đà Nẵng

Trong đề án quy hoạch Đà Nẵng giai đoạn 2030, Tây Bắc được chọn là hướng phát triển chiến lược của thành phố, trong đó quận Liên Chiểu là trọng điểm với hệ thống kết cấu hạ tầng tiên tiến, thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư. Thực tế, trong thời gian qua, khu vực Tây Bắc đang rất sôi động với hàng loạt các dự án khủng được triển khai. Về hạ tầng giao thông, có thể kế đến các dự án lớn như việc nối thông tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài, dự án cao tốc La Sơn – Túy Loan, dự án di dời nhà ga hàng hóa, bến xe buýt BRT. Các dự án khủng về phát triển công nghiệp – du lịch như dự án Cảng Liên Chiểu với tổng vốn đầu tư 7.378 tỷ đồng, dự án khu công nghệ cao với tổng vốn đầu tư 8.481 tỷ đồng. Thành phố cũng đã phê duyệt hơn 46 tỷ đồng để khai thác du lịch tại 7 bãi biển lớn tại đây bao gồm: Xuân Hà, Phú Lộc, Hồ Tùng Mậu, Trần Đình Tri, Nguyễn Chánh, Nam Xuân Thiều và Nam Ô. Bên cạnh đó, tập đoàn  Mikazuki (Nhật Bản) cũng dự kiến đầu tư 110 triệu USD để phát triển khu phức hợp dịch vụ 5 sao tại khu du lịch Xuân Thiều bao gồm khách sạn, công viên nước, công viên trò chơi, khu ẩm thực. Và hàng loạt các dự án khu đô thị mới, hiện đại như khu đô thị Lakeside Palace, Dragon Smart City, Golden Hill đang được triển khai tại đây.

Liên Chiểu, Đà Nẵng còn là điểm kết nối giữa hai thành phố du lịch nổi tiếng tại miền Trung là thành phố Đà Nẵng và thành phố Huế, giao thoa bằng cung đường đèo Hải Vân đẹp hùng vĩ với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như khu du lịch Làng Vân, khu du lịch vườn quốc gia Bạch Mã. Đồng thời đây cũng là khu vực liên kết thuận tiện nhất đến các khu du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hill, Núi Thần Tài..vv..

Với những tiềm năng sẵn có và sự tập trung nguồn lực lớn của thành phố cũng như các nhà đầu tư trong – ngoài nước, Liên Chiểu sẽ trở thành một địa điểm du lịch mới đầy hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Đại lộ thương mại Lakeside Infinity – đón đầu việc phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch khu vực Tây Bắc, Đà Nẵng

Du lịch phát triển đòi hỏi sự phát triển tương xứng của chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách bao gồm: lưu trú, mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí. Việc hình thành và phát triển các trung tâm thương mại, thiên đường mua sắm trở thành tính tất yếu tại các thành phố và địa điểm du lịch lớn. Thực tế trên thế giới, nhiều đại lộ thương mại nổi tiếng đã trở thành hình ảnh thương hiệu đai diện cho thành phố, quốc gia và là điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách, điển hình như: đại lộ thời trang Orchard Road của Singapore, thiên đường thời trang Milan tại Ý, phố thương mại Malacca tại Malaysia..vv..

Đại lộ thương mại Lakeside Infinity, Liên Chiểu 

Việc hình thành phố thương mại Lakeside Infinity tại khu vực Liên Chiểu, Đà Nẵng không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân địa phương, đây còn là động thái đón đầu trong việc hình thành chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch tại khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng

Lakeside Infinity tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm quận Liên Chiểu, kết nối thuận tiện với các địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực này bao gồm Bà Nà Hill, Núi Thần Tài, bãi biển Xuân Thiều, các khu du lịch mới tại đèo Hải Vân..vv..LakeSide Infinty với quy mô 300 căn shophouse liền kề được quy hoạch trên trục đường Mê Linh 35m kết nối đến Bà Nà Hill và chuỗi shophouse song lập đối diện nhau trên trục đường 15m, trục đường chính nối liền các khu đô thị trọng điểm của khu vực Tây Bắc tạo nên một đại lộ thương mại sầm uất bậc nhất tại đây.

Kiến trúc tân cổ điển sang trọng tại shophouse Lakeside Infinity

Bên cạnh việc khai thác không gian thương mại, shophouse Lakeside Infinity còn được chú trọng tinh tế đến từng chi tiết cho trải nghiệm sống hoàn hảo và tiện nghi của gia chủ. Chuỗi shophouse được thiết kế đồng bộ mặt ngoài theo kiến trúc tân cổ điển với mái ngói sang trọng, toàn bộ mặt ngoài ốp đá Marble nhập khẩu tạo nên hình ảnh một đô thị châu Âu tráng lệ giữa lòng Liên Chiểu.

Mỗi căn shophouse với diện tích từ 100m2 – 120m2, chiều cao xây dựng 3 tầng và mái có thiết kế hiện đại, tiện nghi, không gian xanh, sử dụng hệ thống năng lượng sạch mang lại một cuộc sống sinh thái, thịnh vượng cho chủ nhân. Đồng thời, không gian bên trong căn nhà được bàn giao thô để chủ nhân có thể thoải sức bố trí công năng và thiết kế nội thất theo phong cách, sở thích riêng của mình.

Nhìn chung, việc đầu tư shophouse Lakeside Infinity không chỉ mang lại một không gian sống hoàn hảo, mà còn mang lại lợi ích kép bền vững và dài hạn cho gia chủ từ các hoạt động khai thác thương mại như cho thuê hoặc kinh doanh dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng.

Hương Trương

 

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-