18
12-2019
Chính thức bàn giao hơn 100 sổ đỏ cho khách hàng dự án Lakeside Palace

Dự án Lakeside Palace là một trong những dự án trọng điểm của Đất Xanh Miền Trung – Đất Xanh Đà Nẵng tại khu vực Tây Bắc, Đà Nẵng. Sau hơn 1 năm triển khai dự án, công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung – đơn vị phát triển dự án đã luôn triển khai vượt tiến độ cam kết với khách hàng về tiến độ thi công dự án và hoàn tất pháp lý cho khách hàng. Đến nay tại dự án Lakeside Palace, hệ thống tiện ích công viên, khu vui chơi giải trí đã được xây dựng với tốc độ khá nhanh. Trong đó, hệ thống tiện ích và cảnh quan được đầu tư bài bản từ công viên cây xanh, quảng trường, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh…

Đại diện công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Ngày 7/8/2018, Đất Xanh Miền TrungĐất Xanh Đà Nẵng đã tiến hành bàn giao hơn 100 sổ đỏ cho khách hàng tại dự án Lakeside Palace.Việc hoàn thành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng nhằm đảm bảo sự minh bạch trong từng dự án và thể hiện trách nhiệm của Đất Xanh Miền Trung đối với quyền lợi của khách hàng. Bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào cũng mong muốn có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay cho khách hàng, chính vì thế, Đất Xanh Miền Trung luôn luôn chú trọng đẩy nhanh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho mọi cư dân.

Đất Xanh Miền Trung đã hoàn tất hơn 100 sổ cho khách hàng dự án LakeSide Palace

 

Đây không phải là lần đầu tiên Đất Xanh Miền Trung tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản đối với việc hoàn thành trách nhiệm của mình đối với quyền lợi của khách hàng. Trước đó tổng công ty đã 2 lần liên tiếp lập kỷ lục về xây dựng, bàn giao chỉ trong 6 tháng và sang sổ hồng trong 12 tháng cho 2 dự án shophouse, Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street.

Sự an tâm và hạnh phúc của khách hàng là những gì mà Đất Xanh Miền Trung – Đất Xanh Đà Nẵng hướng đến. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực để thực hiện đúng những gì đã cam kết, mang lại giá trị lớn cho khách hàng nói riêng cũng như sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. 

Datxanhdanang.vn

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-